FREE DOWNLOAD

Lịch Vạn Niên 2014 - Lịch Việt

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Năm cũ sắp qua đi, một năm mới lại đang chuẩn bị đến, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.
  Nhận thấy nhu cầu về việc xem lịch âm dương, ngày tốt, giờ tốt, bói cung hoàng đạo ngày càng tăng, Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn ứng dụng Lịch Vạn Niên (lich Van nien) với nhiều tính năng rất hữu ích.
  - Hỗ trợ xem ngày tháng âm dương, chọn ngày tốt, ngày xấu, ngày kiêng kị, xuất hành, hợp với tuổi mệnh,xem phong thủy, ngũ hành ...
  - Lập danh sách các công việc, ghi nhớ các sự kiện (họp hành,sinh nhật ...) và có tổ chức, quản lý danh sách một cách rất khoa học.
  - Đổi ngày tháng âm dương nhanh chóng
  - Các bài văn khấn thông dụng trong các dịp lễ, Tết, hoặc các ngày đặc biệt trong năm (giải hạn, gia trạch, cúng trong chùa,đình, miếu ...)
  - Xem tử vi của các cung hoàng đạo trong năm tới
  - Xem thời tiết
  Ngoài ra Lịch Vạn Niên còn có những hình ảnh rất đẹp chuẩn bị mừng năm mới. Bạn có thể nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh đẹp cho bạn bè, người thân qua email, Facebook, Zing...
  So với các sản phẩm khác như Lich Van Su, Lich Van Nien, Lich Am Duong, Lich 2013, Lich 2014, Am lich, Duong Lich, Lich Viet Nam, Van Su Lanh, Lịch Vạn Sự, Lịch Việt, Lịch Vạn Niên, Lich Tu Vi, Lich Phong Thuy, Lịch Vạn Niên có rất nhiều tính năng nổi bật.
  Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ là người bạn hữu ích của các bạn.

  Tags: lich van nien 2014 , xem lich van nien 2014 , lịch vạn niên

  Users review

  from 20 reviews

  "Awesome"

  9.2