Phế hậu tướng quân

Phế hậu tướng quân by FunnyAppVN

FREE

(3 stars)

(65)


Download for Android

1,000 - 5,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Phế hậu tướng quân for Android screenshot
View bigger - Phế hậu tướng quân for Android screenshot
View bigger - Phế hậu tướng quân for Android screenshot
PHẾ HẬU TƯỚNG QUÂN
Tác giả : Nhất Độ Quân Hoa
Thể loại: Ngược thân, ngược tâm
Nguồn: chikarin11906.wordpress.com
Đôi lời: truyện này được up theo yêu cầu của bạn Đỗ Hồng Hạnh địa chỉ email : nha******8@gmail.com
Giới thiệu: “Từ xưa đến nay hậu cung không tham gia chính sự, nếu làm hộ quốc đại tướng quân Viêm triều, hoàng hậu như thế khẳng định không thể kiêm nhiệm. Đi lễ bộ đem mấy phượng ấn này giao lại đi.”
Vương công công chiếu chỉ lời cuối chưa buông, hắn đã thản nhiên mở miệng. Đại thần liên quan dùng ánh mắt thương hại nhìn nàng, kỳ thực từ khi tin Lan phi được đón về cung truyền đến, tất cả mọi người đều biết hắn muốn phế hậu rồi, chỉ là… tốc độ nhanh thật a.
Tả Thương Lang nửa quỳ trên đất, lưng của nàng vẫn ưỡn rất thẳng như cũ, nửa cúi đầu không thấy rõ biểu tình, lời nói lại phi thường rõ ràng : “Vâng.” Thái tử phi này vốn là giả, mọi người đều biết, người hắn chân chính muốn lấy, chỉ có Khương Bích Lan — Khương Bích Lan nghiêng nước nghiêng thành.
Cho nên cho dù hắn lên ngôi, nàng vẫn được nhận phượng ấn, nhưng từ đầu đến cuối chưa hề sắc phong chính thức.
Quân vương còn trẻ ngồi trên cao lại có khuôn mặt lãnh khốc như được đao gọt, hắn khẽ xoay ban chỉngọc bích trên tay, “Còn lời nào nữa không ?”
Tả Thương Lang tay phải khoác cung bạc lạnh băng, cúi đầu nửa buổi mới nói : “Hồi bẩm hoàng thượng, không có.”
Trở ra đại điện, tả thừa tướng Bệ Thành Cảnh có chút lo lắng mà bước chậm nửa bước, cùng nàng sóng vai mà đi, suy nghĩ nửa buổi mới mở miệng : “Tả hoàng… Tả tướng quân, thực ra với tài năng thực sự của ngài không nên ở lại hậu cung, chuyện này ngài cũng không nên để trong lòng, sông núi Đại Viêm này thật sự cần ngài hơn Viêm hậu cung nhiều.”

tieu thuyet truyen tinh cam lang man ngon tinh trung quoc hien dai phe hau tuong quan nhat do quan hoa

Comments and ratings for Phế hậu tướng quân
  • (51 stars)

    by tam thanh on 22/04/2014

    Nữ chính vì đạo quân thần, một lòng trung thành, trao đi tất cả. Từ đầu đến cuối vẫn là yêu nhưng lại chờ không được mà chết tâm. Tâm đã chết, thể xác có là gì. Nam chính là quân vương hiển hách, đối với nàng cao cao tại thượng. Đến khi nhận ra tâm của nàng đã chết, sao vãn hồi. Mỗi năm bái mộ đều âm thầm khóc thương, tất cả đều muộn màng