FREE DOWNLOAD

PHIM CHIẾU RẠP

  • SEARCH TYPE
  PHIM CHIẾU RẠP icon

  PHIM CHIẾU RẠP

  by: Multi Touch 112 8.4

  8.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Với định hướng xây dựng tiện ích một trạm cung cấp lịch chiếu phim trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ Nam ra Bắc, chúng tôi vinh dự mời bạn cùng trải nghiệm tiện ích thú vị này. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm ra cụm rạp chiếu phim gần mình nhất cũng như khả năng kết nối linh hoạt trong việc đặt vé online tại rạp bạn yêu thích. Tất cả việc bạn cần làm là tải ứng dụng về máy và chọn suất chiếu phù hợp cho mình.

  Bạn cũng có thể kiểm tra thêm các thông tin về cụm rạp gần mình nhất hoặc thông tin của các phim sắp chiếu. Chúng tôi vẫn làm việc không ngừng để liên tục nâng cao hơn nữa các chức năng và hoàn thiện trải nghiệm tiện lợi này cho bạn.

  Sự ủng hộ của bạn, chia sẻ với bạn bè về ứng dụng này và chân tình đóng góp ý kiến sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn để những tiện ích này có ý nghĩa với bạn nhiều hơn.

  Bạn hãy luôn cập nhật nhé. Chúng tôi sẽ có phiên bản tiếp theo trong thời gian tới.

  Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị và đầy đủ hơn khi cùng truy cập trang web chính http://phimchieurap.vn. Tại đây, ngoài những thông tin chính thức về phim đang chiếu, sắp chiếu, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi mà không web site nào mang lại được.

  Chúng tôi vì một nền điện ảnh phát triển mạnh hơn, chúng tôi vì bạn. Hãy cùng chia sẻ thêm và ủng hộ http://PhimChieuRap.vn nhé. (www.facebook.com/PhimChieuRap)

  Users review

  from 112 reviews

  "Great"

  8.4