Quà tặng cuộc sống

Quà tặng cuộc sống

FREE

(5 stars)

(376)


Download for Android

50,000 - 100,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Quà tặng cuộc sống for Android screenshot
View bigger - Quà tặng cuộc sống for Android screenshot
View bigger - Quà tặng cuộc sống for Android screenshot
View bigger - Quà tặng cuộc sống for Android screenshot
Chương trình QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG mỗi bộ phim là một bản nhạc du dương của tình người, giúp bạn vừa thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, vừa có dịp nhìn lại chính mình.
Những bộ phim ngắn vừa giống như một lời tâm tình thủ thỉ, vừa như một bài học triết lý nhẹ nhàng sâu sắc, thấm đấm xúc cảm nhân văn
Sau mỗi một bộ phim, bạn có thể sẽ bật cười, có thể sẽ lặng đi suy ngẫm;
Và cũng có thể bạn sẽ khóc….Nhưng dù ở trạng thái cảm xúc nào, thì mỗi bộ phim sẽ luôn là khoảng lặng cần thiết và quý giá với mỗi con người trong dòng chảy vồn vã của cuộc sống.
QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG
là một chương trình truyền hình đặc biệt theo một phong cách hoàn toàn mới lạ, được thể hiện bằng những đoạn phim hoạt hình với thời lượng ngắn 3-5 phút.
Nội dung là những câu chuyện xoay quanh mọi lĩnh vực của cuộc sống thường ngày, giản dị, cảm động và sâu sắc: bó hoa hồng trên ngôi mộ mẹ, lời dạy của người thầy năm xưa, kỷ niệm tuổi ấu thơ….Tất cả sẽ đề cập đến những khía cạnh tâm tư của con người, sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người…

Tags: qua tang cuoc song.apk, hinh qua tang cuoc song, quà tặng cuộc sống, qua tang cuc sng, cuoc song moi, qua tang cuoc song apk, quẳng gánh lo đi & vui sống.apk, tai hinh qua tang cuoc song, phim cuoc song moi, quà tặng cuộc sống truyện ngắn.

Comments and ratings for Quà tặng cuộc sống
 • (74 stars)

  by Duc Nguyen on 15/01/2013

  Trước đây xem bình thường, hiện tại ko xem được nữa: 'y/c kết nối internet'

 • (74 stars)

  by Alex Vu on 24/12/2012

  Tai sao luc nao cung la "de nghi kiem tra internet"???? Tai sao lai co rate cao khi app khong hoat dong??? Hay trung thuc va dung lam mat time cua nguoi su dung.

 • (74 stars)

  by Henry Nguyen on 15/12/2012

  Not working. Keep telling me check internet conection. But i alway have internet conected