SMS Tán Gái

SMS Tán Gái

FREE

(4 stars)

(277)


Download for Android

100,000 - 500,000 downloads

Add this app to your lists
Tán gái - bạn không thể chỉ cần có bí kíp hay, chém gió tốt, đó mới chỉ là điều kiện cần. Điều kiện đủ để chinh phục trái tim nàng, đó là bạn cần phải biết cách làm nàng vui thích từ những tin nhắn nho nhỏ bạn nhắn cho nàng mỗi buổi sáng, mỗi tối trước khi đi ngủ, hay 1 SMS funny thắm đượm tình cảm nhân ngày Valentine...
Ứng dụng của chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên các tin nhắn SMS, các mẫu kí tự đặc biệt, những lời yêu thương nồng thắm, những SMS vui,... đảm bảo sẽ là 1 kho dữ liệu nhắn tin cho bạn dùng thoải mái không sợ hết :D
Lời yêu thương dù nói mãi chẳng bao giờ là thừa, tình yêu dù nhiều bao nhiêu chẳng bao giờ là đủ. Hãy cho bạn bè, người thân và một nửa của bạn biết bạn yêu thương họ đến thế nào, một tin nhắn, một email chẳng làm mất của bạn bao nhiêu thời gian nhưng lại đem cho chúng ta một tình yêu vô hạn. Hãy nói cho họ biết, bởi chúng ta SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG.

Các danh mục SMS trong app:
- Tin nhắn tình yêu
- Ký tự tình yêu
- Tin nhắn tỏ tình
- Tin nhắn sinh nhật
- Tin nhắn ngày 8/3
- Tin nhắn chúc ngủ ngon
- Tin nhắn vui
- Tin nhắn ngày 20/11
- Tin nhắn ngày Valentine
- Tin nhắn chúc tết

Mọi nội dung đóng góp ý kiến, nhận xét các bạn có thể gửi mail về hòm thư support@ikame.vn hoặc trang web http://www.ikame.vn/.
Những đóng góp của các bạn có vai trò to lớn để chúng tôi có thể nâng cao chất lượng chương trình, phục vụ độc giả được tốt hơn. Xin cảm ơn!

Tags: sms tán gái voz, sms tan gai, tin nhắn tán gái voz, sms tan gai cho, tán gái voz, bi kip cua gai sms, sms hay mỗi tối dowlood, bi kip tan gai sms, sms mien phi cua gai, vooz cách nhắn tin cua gái.

Comments and ratings for SMS Tán Gái

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!