FREE DOWNLOAD

Tình cảm xã hội

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  ♥♥♥ Bạn là một người sống nội tâm và thiên về lối sống tình cảm? ♥♥♥
  ♥♥♥ Bạn yêu các tác phẩm văn học về đề tài xã hội và những tình cảm, ý nghĩa lớn lao mà thể loại này mang lại? ♥♥♥
  ♥♥♥ Bạn muốn làm giàu thêm cho đời sống tinh thần của mình bằng những câu truyện tình cảm ý nghĩa? ♥♥♥
  Ứng dụng sách Tình cảm xã hội chính là tất cả những gì bạn cần!
  ==================================
  Lần đầu tiên trên Android có một Ứng dụng dành riêng cho các Tâm hồn Yêu văn học – Đặc biệt là thể loại Tình cảm xã hội!
  Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa sức khám phá các tác phẩm Tình cảm xã hội nổi tiếng, không chỉ của các tác giả nước ngoài mà còn có nhiều tác phẩm được sáng tác bởi các tác giả Việt!
  Trong Ứng dụng Sách Tình cảm xã hội, mỗi câu truyện là cả một tác phẩm văn học với những tình cảm chân thực mà đậm đà, những chân lý về cuộc sống xoay quanh bạn! Hãy đọc và cảm nhận sâu sắc những ý nghĩa sâu xa mà Câu truyện mang lại!
  Với giao diện và thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng, Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những tác phẩm này mọi lúc mọi nơi!
  :: TÌM KIẾM ::
  Dễ dàng tìm kiếm tác phẩm mà bạn yêu thích trông qua Chế độ SEARCH thông minh hoặc danh mục được phân loại theo Tên Tác giả, Sách mới, Yêu thích và Tiêu biểu
  :: ĐÁNH DẤU ::
  Dễ dàng đánh dấu truyện hoặc trang mà bạn đã đọc. Có thể xóa hoặc sửa đánh dấu trang tùy theo ý muốn của người sử dụng. Tiện lợi khi bạn muốn ngừng đọc và dùng tiếp ứng dụng này vào những lần sau.
  :: CHIA SẺ ::
  Chia sẻ câu truyện là một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này. Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ những gì bạn đang đọc với bạn bè của bạn và khuyến khích họ đọc nếu câu truyện này khiến bạn cảm thấy hấp dẫn và thú vị.
  :: GÓP Ý & LIKES ::
  Bạn có thể chia sẻ quan điểm và để lại những bình luận của mình về câu truyện này nếu bạn tìm thấy bất kì điều gì thú vị và hấp dẫn.
  :: TÙY CHỈNH CÀI ĐẶT ::
  Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt chế độ Font chữ theo sở thích với đầy đủ các tính năng: Font Family, Font size, Font Weight, Line Spacing và Text Alignment hoặc CHẾ ĐỘ ĐỌC Ngày/Đêm: Ngày – Chữ đen nền trắng; Đêm – Chữ trắng nền đen
  =================================
  Rất nhiều tác phẩm văn học hay và hấp dẫn khác đang chờ đón bạn trong Ứng dụng miễn phí đặc biệt – Tình cảm xã hội!
  Download Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ và thỏa sức khám phá Kho tàng Sách Tình cảm xã hội phong phú nhất, hay nhất và ý nghĩa nhất trên Android!
  Ứng dụng Sách Tình cảm xã hội – Món quà đặc biệt dành cho các tâm hồn yêu văn học!

  Users review

  from 6 reviews

  "Great"

  8.4