Y học thường thức

Y học thường thức

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
★ Đời người có ai chưa một lần đau bệnh?
★ Có khi mình trải qua bạo bệnh thập tử nhất sinh, để rồi may mắn thoát nạn, bớt bệnh mới hay ra là mình thiếu hiểu biết về bệnh và chưa biết cách xử trí đúng mức kịp thời.
★ Đôi lúc mình phải chứng kiến cảnh người thân của mình đau đớn quằn quại trước bệnh tật, hoặc phải tử vong một cách oan uổng; giá như lúc này mình có chút kiến thức về sơ cấp cứu hoặc hiểu biết về thuốc và cách xử trí đúng bệnh, kịp thời thì giờ không phải hối tiếc như vậy!
★ Xuất phát từ tấm lòng nhân ái sâu sắc yêu đời, nhiều bạn đọc muốn tìm đến những sách y học để nghiên cứu trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết sẵn sàng ứng phó trước tình huống nguy cấp của bệnh tật.
★★★Lần đầu tiên trên Android có một Ứng dụng dành riêng cho những tấm lòng nhân ái- Thương người như thể thương thân. Tất cả những gì bạn muốn nghiên cứu về các bệnh thường gặp trong cuộc sống đều có thể tìm thấy trong “Y Học Thường Thức” - Ứng dụng miễn phí chọn lọc hàng ngàn sách y học rất hữu ích và gần gũi với cuộc sống đời thường của các bác sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới.
==================================
☆Đến với “Y Học Thường Thức”, bạn có thể tìm thấy, nhận biết triệu chứng của các loại bênh hay biết được những mẹo để sơ cứu kịp thời những bệnh thường gặp như bỏng, ngộ độc, các vết thương, chấn thương…. Ngoài ra bạn có thể tự mình phòng ngừa những chứng bệnh dễ mắc để có một cuộc sống khỏe mạnh cho mình và người thân.
☆Với giao diện và thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng, Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức những tác phẩm này mọi lúc mọi nơi!
:: TÌM KIẾM ::
Dễ dàng tìm kiếm tác phẩm mà bạn yêu thích trông qua Chế độ SEARCH thông minh hoặc danh mục được phân loại theo Tên Tác giả, Sách mới, Yêu thích và Tiêu biểu
:: ĐÁNH DẤU ::
Dễ dàng đánh dấu truyện hoặc trang mà bạn đã đọc. Có thể xóa hoặc sửa đánh dấu trang tùy theo ý muốn của người sử dụng. Tiện lợi khi bạn muốn ngừng đọc và dùng tiếp ứng dụng này vào những lần sau.
:: CHIA SẺ ::
Chia sẻ câu truyện là một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này. Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ những gì bạn đang đọc với bạn bè của bạn và khuyến khích họ đọc nếu câu truyện này khiến bạn cảm thấy hấp dẫn và thú vị.
:: GÓP Ý & LIKES ::
Bạn có thể chia sẻ quan điểm và để lại những bình luận của mình về câu truyện này nếu bạn tìm thấy bất kì điều gì thú vị và hấp dẫn.
:: TÙY CHỈNH CÀI ĐẶT ::
Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt chế độ Font chữ theo sở thích với đầy đủ các tính năng: Font Family, Font size, Font Weight, Line Spacing và Text Alignment hoặc CHẾ ĐỘ ĐỌC Ngày/Đêm: Ngày – Chữ đen nền trắng; Đêm – Chữ trắng nền đen
=================================
Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay Download Y Học Thường Thức hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ để được sở hữu trọn bộ sách y học trong thời gian nhanh nhất!!!
Đọc, cảm nhận và nghiên cứu cùng Y Học Thường Thức!!!
Ứng dụng Sách Y Học Thường Thức – Món quà đặc biệt ý nghĩa trên Android!

★★★ SÁCH Y HỌC TIÊU BIỂU NHẤT ★★★
♪ Bác sĩ giải đáp về 'chuyện ấy' – Ferederic Rossiter
♪ Bác sỹ giải đáp sức khoẻ tình dục – Từ Bân

♪ Bệnh Tiểu Đường – Bác Sĩ Trần Lý Lê
♪ Cẩm nang an toàn sức khỏe – Cẩm nang an toàn sức khỏe
♪ Cẩm nang mẹo vặt y khoa thực dụng – nhiều tác giả
♪ Canh Dưỡng Sinh – Gia Lập Thạch Hòa
♪ Chăm sóc khi bé bị bệnhn – hiều tác giả
♪ Giải đáp một số thắc mắc khi nuôi con bằng sữa mẹ – Nguyễn Thị Kim Hưng
♪ Giới tính tuổi hoa – J.P. Maslova
♪ Hiệp Khí Đạo – Koichi Tohei
♪ Sinh con theo ý muốn – Lê Khắc Linh - Hoàng Thị Sơn

Tags: yhoc.

Recently changed in this version

Version 1.1


Comments and ratings for Y học thường thức
  • (69 stars)

    by binh on 23/05/2012

    đẹp nhưng dễ mất tiền

  • (69 stars)

    by A Google User on 23/05/2012

    đẹp nhưng dễ mất tiền