FREE DOWNLOAD

Zupi

  • SEARCH TYPE
  Zupi icon

  Zupi

  by: 77 8.6

  8.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Bạn đang ở gần hồ Hoàn Kiếm và muốn tìm một quán Karaoke ưng ý? Hay đang ở trên đường Nguyễn Huệ - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh, trong cái nắng nóng bỏng của mùa hè miền nam muốn tìm một quán Massage để thư giãn phục hồi sức khỏe? Zupi là ứng dụng miễn phí dành cho Android sẽ luôn cạnh bạn để đưa ra những trợ giúp kịp thời nhất. Còn chờ gì nữa hãy trang bị Zupi ngay bây giờ để không bỏ qua các quán Karaoke, Massage hay địa điểm đặc sắc quanh vị trí của bạn mọi lúc mọi nơi. Hiện Zupi đang hỗ trợ ba danh mục Karaoke, Massage, Bar-Club; các danh mục khác như: Nhà hàng, Khách sạn, Địa điểm vui chơi giải trí đang được cập nhật và sẽ ra mắt thường xuyên liên tục để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ một địa điểm đặc sắc nào.

  Chức năng:
  ★ Thông tin địa điểm được cập nhật nhanh chóng, chính xác.
  ★ Tìm các địa điểm gần nơi bạn đang đứng.
  ★ Dẫn đường từ nơi bạn đang đứng tới địa điểm được chọn.
  ★ Cho phép tìm kiếm quán Karaoke, Massage hay một địa điểm bất kỳ xung quanh một quán nào đó.
  ★ Xem địa chỉ và số điện thoại của các địa điểm mà bạn quan tâm, để gọi điện ngay cho quán đặt trước hay hỏi chi tiết dịch vụ.
  ★ Đánh dấu địa điểm ưa thích.
  ★ Chia sẻ địa điểm qua Facebook

  Tags: massage, karaoke, bar, club, địa điểm, tìm kiếm, chia sẻ, giải trí, dẫn đường, location, Hà Nội, Ha noi, TP Hồ Chí Minh, HCMC, Việt Nam, vietnam, review, checkin, bookmark

  Users review

  from 77 reviews

  "Great"

  8.6