Nhat ky cua meScreenshots

Description

Nhật ký của mẹ - ứng dụng hàng đầu tại Việt nam dành cho phụ nữ mang thai, cung cấp thông tin hữu ích và chức năng viết nhật ký cho thiên thần của bạn.

Nhật ký của mẹ - nhat ky cua me được phát triển dành riêng cho phụ nữ mang thai, vừa là cuốn cẩm nang mang thai cần thiết cho phụ nữ, vừa là cuốn nhật ký với hình ảnh và video dành cho bà bầu. Với vai trò là một cuốn cẩm nang, “Nhat ky cua me” cung cấp thông tin hữu ích theo từng tuần thai, bao gồm sự phát triển của thai nhi, sự thay đổi trong cơ thể bà bầu và các thông tin khác. Ngoài ra Nhật ký của mẹ còn hỗ trợ cộng đồng, nơi các bà bầu có thể chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt chăm sóc bản thân, chăm sóc thai nhi, địa chỉ mua sắm tin cậy và nhiều vấn đề đáng quan tâm khác.

Chức năng chính:

- Viết nhật ký mang thai, nhật ký thai kì, tích hợp chức năng chụp ảnh và quay video hoặc chọn ảnh/video từ bộ nhớ máy, cho nhật ký thêm sống động. Nhật ký sẽ được lưu theo từng tuần thai, tiện cho việc theo dõi và đọc lại
- Chia sẻ những cảm xúc của bạn với bạn bè, người thân qua Facebook và nhận những lời chúc mừng từ họ
- Là cuốn cẩm nang, cung cấp thông tin tư vấn ngắn gọn, bổ ích về sự phát triển của bào thai, sự thay đổi trong cơ thể bà bầu và những lời khuyên cho các bà bầu (ba bau)
- Cộng đồng nơi các bà bầu (ba bau) có thể chia sẻ mọi thông tin đáng quan tâm như mẹo vặt, kinh nghiệm chăm sóc bản thân, chăm sóc thai nhi, địa chỉ khám thai và mua sắm đáng tin cậy

Hãy cùng trải qua 40 tuần kì diệu với “Nhật ký của mẹ”.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về cho chúng tôi tại nhatkycuame@rikkeisoft.com hoặc xem thêm thông tin tại http://www.nhatkycuame.nethttps://www.facebook.com/app.nhatkycuame . Xin chân thành cảm ơn!

Users review

from 108 reviews

"Great"

7.6