เรื่องรักๆ+Screenshots

Description

เรื่องรักๆโฉมใหม่ มากับเครื่องหมาย + ฟีเจอร์ใหม่เพียบ!
- หน้าโปรไฟล์ คุณสามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวคุณ เวอร์ชั่นนี้หมดปัญหากับ คนผ่านมา ซะที เพราะทุกคนต้องล็อกอินเพื่อเข้าใช้งาน
- ติดตาม: หากคุณชอบใคร คุณสามารถติดตามเค้าได้เลย ง่ายๆเพียงแค่กดเครื่องหมายติดตามเท่านั้น คนอื่นก็สามารถเลือกติดตามคุณได้เหมือนกัน หากคุณมีสเน่ห์พอ

มันคงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนจะมีความรัก และก็คงจะไม่ผิด หากพวกเขาเหล่านั้นอยากจะบอกต่อเรื่องราวความรักของเขาให้คนอื่นฟัง

ความรักที่สนุก ความรักที่เศร้า ความรักที่สมหวัง ความรักที่ผิดหวัง ความรักที่ยิ่งกว่าเกมส์จับคู่ ซีรี่ย์เกาหลี หรือละครน้ำเน่า เราอยากให้ทุกคนที่เคยสัมผัสกับความรักช่วยบอกต่อเรื่องราวของตัวเองให้ทุกคนฟัง เพื่อเป็นการแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนอื่นๆได้รู้ เรื่องรักของคุณอาจจะเป็นเรื่องสั้นๆ หรืออาจเป็นแค่ประโยครักๆจากเพลงรักโดนใจที่มีเพียงคำไม่กี่คำ

ความรักที่ว่านี้อาจจะเป็นความรักหนุ่มสาว หรือไม่จำกัดเพศ ความรักระหว่างเพื่อน ความรักระหว่างพ่อแม่พี่น้อง ความรักระหว่างครูและนักเรียน ความรักระหว่างคนและสัตว์เลี้ยง หรือเป็นรักอื่นๆที่คุณให้คำนิยามมันว่า"ความรัก"

ต่อไปนี้ คุณสามารถบรรยายเรื่องรักๆของคุณได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องไปพูดให้เพื่อนฟัง ไปดูดวง ถามหมอดู หรือมานั่งเดาทายใจใครๆ เอาเรื่องรักของคุณมาเล่าที่นี่ดีกว่า พวกเราจะช่วยกันให้ความเห็น ดูซิว่าพวกที่เคยสัมผัสรักจะคิดเหมือนคุณไหม?

เขียนเรื่องรักที่คุณได้สัมผัสใน "เรื่องรักๆ Love Talk!" ดีไหม?
'-เรื่องราวที่นี่เป็นเรื่องจริงแบ่งปันโดยผู้เขียนที่มีตัวตนแท้จริง ระบบนิรนามช่วยให้ผู้เขียนรู้สึกผ่อนคลายและกล้าเล่าเรื่องมากขึ้น
'-คุณสามารถอัพโหลดรูปได้ที่นี่ รูปจะช่วยในการสื่อสารความรู้สึกของคุณออกมาได้มากขึ้น
'-ปุ่ม "หวาน" หรือ"เศร้า" เป็นปุ่มที่ให้ผู้อ่านสามารถแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องที่อ่านได้ หรือผู้อ่านอาจเลือก "คอมเม้นท์" เพื่อแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนั้นได้
'-เรามี "เรื่องฮิตประจำสัปดาห์" ที่จะไฮไล้ท์เรื่องความรักโดนๆให้คุณได้อ่านกัน เรื่องของคุณอาจจะเป็นหนึ่งในเรื่องฮิตประจำสัปดาห์ก็ได้
'-คุณเลือกที่จะเขียนเรื่องโดยใช้ชื่อจริง หรือใช้ระบบ"นิรนาม" ซึ่งจะทำให้คุณจะรู้สึกปลอดภัยในการเล่าเรื่อง ง่ายๆเพียงแค่ติ๊ก"คนผ่านมา" หลังเขียนเรื่องเสร็จ ระบบจะตั้งชื่อให้คุณว่า "คนผ่านมา"
'-เรื่องรักๆของเราใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก สบายตาด้วยโทนสีชมพู
'- ระบบเราเชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆไว้แล้ว ฉะนั้นคุณสามารถแชร์เรื่องนี้ไปที่แอพอื่นที่คุณใช้งานได้ทันที
'-แอพฟรี

เรื่องราวที่น่าสนใจจะถูกเลือกและแบ่งปันไปที่เเฟนเพจบนเฟซบุคนะคะ ที่ http://www.facebook.com/thailovetalk

นอกจากนี้เรายังมีแอพเด็ดๆมากมายเช่น แอพนาฬิกาแสนสวย Beauty Clock!ที่ๆมีนาฬิกาแสนสวยมากมายรอคุณอยู่ แอพไทยไอควิซ!แหล่งรวมคำถามทายใจเด็ดๆเพียบ แม่นโลด ค้นหาเพิ่มเติมได้ที่แอพสโตร์ แอพไทย

Tags: adult love games app ของไทย , รอคำว่ารัก

Users review

from 543 reviews

"Great"

8.6