FREE DOWNLOAD

Đời thay đổi khi ta thay đổi

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tôi đã học thuộc lòng “định lý” này kể từ khi thật sự bước vào cuộc đời, nhận biết những bão giông và thấy cả những yên bình nơi cuộc sống. Cái nghèo có thể làm cho con người ta khổ, nhưng cái khổ ấy không phải giống nhau với tất cả, dẫu cái nghèo có thể bằng nhau. Người nghèo nhất không phải là người khổ nhất nếu lòng họ không cảm thấy đó là bất hạnh hoặc họ không nhìn lên bằng đôi mắt cay cú với những người khá hơn mình.

  Bộ sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi của tác giả Andrew Matthews đã bán được hàng triệu bản - bằng 33 thứ tiếng và ở 60 quốc gia. Andrew Matthews còn là một diễn giả được yêu chuộng trên khắp thế giới. Trong khi diễn thuyết ông còn vẽ cả tranh minh họa nữa!

  Trọn bộ 5 tập

  Tập 1: Quyển sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn.

  Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

  Tập 2: Đơn giản, thực tiễn và rất thú vị, nói về những người chúng ta yêu thương, những người giúp đỡ chúng ta và những người cần đến chúng ta, những người chúng ta muốn gặp và những người chúng ta tránh né.

  Tập 3: Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc". Đó là thông điệp mà Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi muốn gửi đến bạn.
  Cuốn sách này chứa đựng những lời khuyên hữu ích cho bạn đọc.

  Tập 4: Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc.

  Tập 5: Quyển sách hướng dẫn bạn cách ứng phó với các các giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh bản thân; tìm được sự bình yên cho tâm hồn... Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời.

  Users review

  from 708 reviews

  "Awesome"

  9.2