Phong Thủy VN - Chọn lọc

Phong Thủy VN - Chọn lọc

FREE

(3 stars)

(281)


Download for Android

50,000 - 100,000 downloads

Add this app to your lists
---- LƯU Ý -----

Hiện tại một số bạn đk với địa chỉ email ..yahoo.com không nhận được mã số vì gmail gửi qua yahoo bị chặn, do đó nếu bạn nào mà chờ quá 24h không thấy mã số đk chương trình thì hãy đổi qua email khác nhé, khuyến khích dùng gmail.

email hỗ trợ : denho.dedoc@gmail.com

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Tổng hợp những nội dung về PHONG THỦY được nhiều người quan tâm và hy vọng sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về những sự vật, hiện tượng đang xảy ra quanh chúng ta. Giúp bạn có những kiến thức sâu về PHONG THỦY , tạo tiền đề cho những thành công và sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tags: phong thuy, vạt phong thủy, phong thủy vn chọn lọc, phong thuy vn, phong thuy vn chon loc, phong thuy chon loc, giai thoai phong thuy khong duoc.

Recently changed in this version

Version 1.4.0_4

- Rất nhiều nội dung được cập nhật
- Sửa lỗi hiển thị trên 1 số dòng máy
- Thêm phần đánh dấu để đọc lần sau.
- Không cần kết nối 3G hoặc wifi.

Chú ý : Hãy gỡ bỏ phiên bản cũ trước khi nâng cấp phiên bản mới, hoặc sau khi update thì xóa data (Setting/Manager Application/Phong Thủy VN-Chọn lọc/Clear data) Bạn sẽ phải nhập lại mã số đăng ký. Chi tiết hãy liên hệ : denho.dedoc@gmail.com để được hướng dẫn và giải đáp.


Comments and ratings for Phong Thủy VN - Chọn lọc
  • (42 stars)

    by Xitrum Lg on 12/08/2013

    Miễn phí thy se tốt hơn. Chả có gi gọi là độc quyền. Tren mang co đầy. Mac gi ton 20k không bổ ích

  • (42 stars)

    by Hieu Nguyen on 20/03/2013

    Funny