Tình yêu nguyệnScreenshots

Description

"Vì vậy một người đàn ông sẽ lìa cha mẹ mình và giữ vững với vợ mình, và họ sẽ trở thành một xương một thịt."
"Vì vậy, họ không còn là hai, nhưng một."
"Vậy sự gì Thiên Chúa đã liên kết với nhau, hãy để con người không riêng biệt."

Đây là những giáo lý của Đức Chúa Trời của chúng tôi nhằm nhắc nhở chúng ta nó là bắt buộc để duy trì một cuộc hôn nhân tốt và lành mạnh ..

Việc nói rằng "hôn nhân thánh thiện" nhận được rất nhiều bản án, những ngày này. Tại sao nó như vậy khó khăn để duy trì hôn nhân Kitô giáo ngày nay? Cuộc hôn nhân sẽ mãi mãi được ngoại quan nếu các thiết bị cặp vợ chồng tha thứ và yêu thương vô điều kiện? Các cặp vợ chồng sẽ tuân thủ với nhau mãi mãi bằng cách lắng nghe Kinh Thánh răn? Sức mạnh của nhà thờ sẽ loại bỏ sự căng thẳng được tạo ra từ cuộc hôn nhân không điều hòa? Nó sẽ được xây dựng nếu các cặp vợ chồng ngăn chặn không để ý đến mối quan hệ tình yêu không hạnh phúc của họ?

Một hội chứng "Tôi yêu em nhưng tôi không có tình yêu với bạn" dần dần hình thành và tăng cường phân hủy cuộc hôn nhân Kitô giáo, điều này đã trở thành chân dung của đời sống hôn nhân trong nhà thờ.

Những gì chúng tôi có thể làm trong khi chúng ta đang phải đối mặt với tình huống khó khăn này? Có, chúng ta cần phải đối mặt với con người thật của chúng tôi và đổi mới tâm trí chúng ta để đi cùng với ý muốn của Thiên Chúa. Hãy để đọc Thánh Kinh một lần nữa và được làm mới.

"Love Nguyện" đã kết hợp các tính năng sau đây:

1. Ghi lại những suy nghĩ của bạn
Trong khi đọc một câu Kinh Thánh, có thể có các hiệp hội, suy nghĩ, đánh giá cao, cảm giác ... sung sướng trong tâm trí của bạn, chỉ cần một cú nhấp chuột để ghi lại thời điểm trước đó.

2. chia sẻ nó
Với một cú nhấp chuột, suy nghĩ của bạn hoặc câu thơ được đọc sẽ được tự động trở thành nội dung của một email, bạn có thể chia sẻ tâm trí của bạn với người khác ngay lập tức.

3. Tìm niềm đam mê của bạn
Với một cú nhấp chuột, đánh dấu câu của bạn thuận lợi để dễ dàng phục hồi của họ trong tương lai để làm sống lại tinh thần của bạn.

4. Mục tiêu của bạn tìm kiếm
"Tình Nguyện" sẽ tìm thấy những câu được gắn với cụm từ mục tiêu của bạn hoặc từ đầu vào và nhận được chúng làm nổi bật

Tags: cách sinh hoạt vợ chồng , çizwm , tinh yeu