DOWNLOAD  $1.27

Vòng đời - Bệnh Tật

  • SEARCH TYPE
  DOWNLOAD  $1.27


  Screenshots

  Description

  Bộ sưu tập này trình bày câu kinh thánh trên yếu tố chính của một trong những chu kỳ sống của chúng tôi: "Bệnh tật"
  Bạn phải đồng ý rằng có những giai đoạn không thể tránh khỏi trong cuộc sống: sinh, lão, bệnh, phần còn lại.
  Tại sao chúng ta bị bệnh, đây là một lời nguyền ác không? Làm thế nào đến Thiên Chúa cho phép bệnh tật đến với chúng tôi nếu ông thực sự yêu thương chúng ta? Tại sao một số em bé mang bệnh bẩm sinh mà phân biệt chúng từ những người khác? Làm thế nào tôi có thể vẫn được công bình khi tôi bị bệnh?
  Làm thế nào để chúng ta đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống chúng ta? Làm thế nào để chúng ta vẫn ca ngợi Thiên Chúa khi chúng ta đang ở trong tình hình khó khăn? Làm thế nào để chúng tôi khuyến khích những người khác khi họ đang di chuyển bằng hustles và luôn nhộn nhịp? Làm thế nào để chúng ta chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và buồn với những người khác?
  Chúng tôi tin rằng câu trả lời là tất cả trong Kinh Thánh. Trong số tất cả các giai đoạn, chúng ta hãy thiết lập và được một người đàn ông phải đối mặt với bệnh tật không thể tránh khỏi.
  "Bệnh Tật" đã kết hợp các tính năng sau:
  1. Ghi lại những suy nghĩ của bạn

  Trong khi đọc một câu kinh thánh, có thể có các hiệp hội, tư tưởng, đánh giá cao, cảm thấy ... sung sướng trong tâm trí của bạn, chỉ cần một cú nhấp chuột để ghi lại thời điểm này trước đó.
  2. Chia sẻ qua email

  Với một cú nhấp chuột, suy nghĩ của bạn hoặc những câu thơ được đọc sẽ được tự động trở thành nội dung của email, bạn có thể chia sẻ tâm trí của bạn với người khác ngay lập tức.
  3. Lấy mục tiêu của bạn tìm kiếm

  "Bệnh Tật" sẽ tìm thấy câu nhúng với cụm từ mục tiêu của bạn hay từ đầu vào và làm cho họ nổi bật

  Tags: vong doi cua sau benh , các giai doan vong doi cua sau benh , vong doi sau benh , vong doi benh tat , vì sao chúng ta bị một số tật , làm thế nào để đối mặt với bệnh tật , lam sao doi mat voi benh tat , khong con benh tim , chu ky va vong doi cua sau benh