DOWNLOAD  $1.27

Vòng đời - Cao tuổi

  • SEARCH TYPE
  DOWNLOAD  $1.27


  Description

  Bộ sưu tập này trình bày câu kinh thánh trên yếu tố chính của một trong những chu kỳ sống của chúng tôi: "tuổi"
  Bạn phải đồng ý rằng có những giai đoạn không thể tránh khỏi trong cuộc sống: sinh, lão, bệnh, phần còn lại.
  Những gì chúng ta sẽ như thế nào khi chúng ta được 70 hoặc thậm chí lớn tuổi? Làm thế nào chúng ta có thể thực hiện khi cơ bắp của chúng ta đang mất đi năng lượng của họ? Liệu tâm trí của chúng tôi vẫn làm việc trong các thiết bị tốt và ở lại trong tinh thần cao?
  Làm thế nào để chúng ta đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống chúng ta? Làm thế nào để chúng ta vẫn ca ngợi Thiên Chúa khi chúng ta đang ở trong tình hình khó khăn? Làm thế nào để chúng tôi khuyến khích những người khác khi họ đang di chuyển bằng hustles và luôn nhộn nhịp? Làm thế nào để chúng ta chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và buồn với những người khác?
  Chúng tôi tin rằng câu trả lời là tất cả trong Kinh Thánh. Trong số tất cả các giai đoạn, chúng ta hãy thiết lập và được một người đàn ông phải đối mặt với giai đoạn không thể tránh khỏi của tuổi già:
  "Cao tuổi" đã kết hợp các tính năng sau:
  1. Ghi lại những suy nghĩ của bạn

  Trong khi đọc một câu kinh thánh, có thể có các hiệp hội, tư tưởng, đánh giá cao, cảm thấy ... sung sướng trong tâm trí của bạn, chỉ cần một cú nhấp chuột để ghi lại thời điểm này trước đó.
  2. Chia sẻ qua email

  Với một cú nhấp chuột, suy nghĩ của bạn hoặc những câu thơ được đọc sẽ được tự động trở thành nội dung của một email, bạn có thể chia sẻ tâm trí của bạn với người khác ngay lập tức.
  3. Lấy mục tiêu của bạn tìm kiếm

  "Cao tuổi" sẽ tìm thấy câu nhúng với mục tiêu của bạn hoặc cụm từ đầu vào từ và nhận được chúng nhấn mạnh