DOWNLOAD  $1.27

Vòng đời - Nghỉ ngơi

  • SEARCH TYPE
  DOWNLOAD  $1.27


  Description

  Bộ sưu tập này trình bày câu kinh thánh trên yếu tố chính của một trong những chu kỳ sống của chúng tôi: "Nghỉ ngơi"
  Bạn phải đồng ý rằng có những giai đoạn không thể tránh khỏi trong cuộc sống: sinh, lão, bệnh, phần còn lại.
  Tôi sợ cái chết, những gì tôi có thể làm gì? Có một cuộc sống sau khi chúng ta đã chết trên trái đất? Là "thiên đường" chỉ mơ tưởng của chúng tôi để giảm bớt sự nhiễu loạn của chúng tôi, không phải là một tình hình thực tế? Tất cả bạn bè và người thân của tôi là cái chết, tôi có thể vượt qua sự cô đơn mang lại cho tôi? Các up khó chịu và thăng trầm của cuộc sống mang lại cho tôi xuống, tôi có thể giết chết bản thân mình?
  Làm thế nào để chúng ta đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống chúng ta? Làm thế nào để chúng ta vẫn ca ngợi Thiên Chúa khi chúng ta đang ở trong tình hình khó khăn? Làm thế nào để chúng tôi khuyến khích những người khác khi họ đang di chuyển bằng hustles và luôn nhộn nhịp? Làm thế nào để chúng ta chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và buồn với những người khác?
  Chúng tôi tin rằng câu trả lời là tất cả trong Kinh Thánh. Trong số tất cả các giai đoạn, chúng ta hãy thiết lập và được một người đàn ông phải đối mặt với cái chết không thể tránh khỏi.
  "Nghỉ ngơi" đã kết hợp các tính năng sau:
  1. Ghi lại những suy nghĩ của bạn

  Trong khi đọc một câu kinh thánh, có thể có các hiệp hội, tư tưởng, đánh giá cao, cảm thấy ... sung sướng trong tâm trí của bạn, chỉ cần một cú nhấp chuột để ghi lại thời điểm này trước đó.
  2. Chia sẻ qua email

  Với một cú nhấp chuột, suy nghĩ của bạn hoặc những câu thơ được đọc sẽ được tự động trở thành nội dung của email, bạn có thể chia sẻ tâm trí của bạn với người khác ngay lập tức.
  3. Lấy mục tiêu của bạn tìm kiếm

  "Nghỉ ngơi" sẽ tìm thấy câu nhúng với cụm từ mục tiêu của bạn hay từ đầu vào và làm cho họ nổi bật