Vòng đời - SinhScreenshots

Description

Bộ sưu tập này trình bày câu kinh thánh trên yếu tố chính của một trong những chu kỳ sống của chúng tôi: "Sinh"
Bạn phải đồng ý rằng có những giai đoạn không thể tránh khỏi trong cuộc sống: sinh, lão, bệnh, phần còn lại.
Sẽ có người cho tôi biết tại sao tôi được sinh ra mà không nhận được sự cho phép của tôi? Làm thế nào chúng ta có thể vẫn còn "bỏ ô nhiễm" trong thế giới ô nhiễm? Tại sao em bé trong thế giới này được sinh ra trong nền văn hóa khác nhau và nhận được nền giáo dục chính trị khác nhau và không đồng đều? Liệu số phận của chúng tôi được xác định trước và không thể thay đổi một khi chúng ta đến với thế giới này?
Làm thế nào để chúng ta đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống chúng ta? Làm thế nào để chúng ta vẫn ca ngợi Thiên Chúa khi chúng ta đang ở trong tình hình khó khăn? Làm thế nào để chúng tôi khuyến khích những người khác khi họ đang di chuyển bằng hustles và luôn nhộn nhịp? Làm thế nào để chúng ta chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và buồn với những người khác?
Chúng tôi tin rằng câu trả lời là tất cả trong Kinh Thánh. Trong số tất cả các giai đoạn, chúng ta hãy thiết lập và được một người đàn ông phải đối mặt với không thể tránh khỏi sinh ra.
"Sinh" đã kết hợp các tính năng sau:
1. Ghi lại những suy nghĩ của bạn

Trong khi đọc một câu kinh thánh, có thể có các hiệp hội, tư tưởng, đánh giá cao, cảm thấy ... sung sướng trong tâm trí của bạn, chỉ cần một cú nhấp chuột để ghi lại thời điểm này trước đó.
2. Chia sẻ qua email

Với một cú nhấp chuột, suy nghĩ của bạn hoặc những câu thơ được đọc sẽ được tự động trở thành nội dung của email, bạn có thể chia sẻ tâm trí của bạn với người khác ngay lập tức.
3. Lấy mục tiêu của bạn tìm kiếm

"Sinh" sẽ tìm thấy những câu gắn với cụm từ mục tiêu của bạn hay từ đầu vào và làm cho họ nổi bật

Tags: vong doi , vong doi cua chuot , vong doi trong , vòng đời của chuột , vong đời sống trong , vòng đời cua , vòng đời sinh , vòng for trong , vòng đời trong