FREE DOWNLOAD

Ca si Cao Thai Son Nhac & Hinh

  • SEARCH TYPE
  Ca si Cao Thai Son Nhac & Hinh icon

  Ca si Cao Thai Son Nhac & Hinh

  by: 6 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Bạn yêu thích Cao Thái Sơn, anh ca sĩ tài năng với một chất giọng đầy thuyết phục ?
  +Bạn yêu thích phong cách cũng như vẻ ngoài "men" của anh ?

  Phần mềm “Ca si Cao Thai Son Nhac & Hinh ” chính là phần mềm thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn. Ứng dụng này sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin bạn cần về Cao Thái Sơn như:
  -Tiều sử của Cao Thái Sơn
  -Tin tức nóng hổi về Cao Thái Sơn
  -Facebook của Cao Thái Sơn
  Phóng sự và thăm nhà của Cao Thái Sơn
  Best Collection and REMIX Playlist of Cao Thai Sơn
  Video và Album mới của Cao Thái Sơn
  -Các ca khúc được yêu thích do Cao Thái Sơn trình bày
  -Nhạc chuông của Cao Thái Sơn
  -Những hoạt động của Cao Thái Sơn trong chương trình liveshow và ngoài đời
  -Và rất nhiều hình ảnh của ca sĩ tài năng này nữa!
  Bên cạnh đó, phần mềm sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ khác bên trong như chơi xếp hình, tìm ô giống nhau với anh, chụp hình với Cao Thái Sơn và thu âm giọng hát… Nhóm chúng tôi làm phần mềm này để giúp mọi người truy cập những thông tin về Cao Thái Sơn nhanh chóng từ chiếc điện thoại của bạn. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thích xin hãy giúp chúng tôi chia sẽ với bạn bè và vote cho chúng tôi.

  Chân thành cảm ơn các bạn,
  Phan Mem Dien Thoai Di Dong – Cool Viet App Team.
  ******

  Đôi nét về nhóm phát triển phần mềm:

  Tiêu chí của nhóm phát triển phần mềm của chúng tôi là mang đến cho mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước những ứng dụng và phần mềm bổ ích nhất cho học tập, thông tin và giải trí. Đa số các phần mềm Miến Phí. Xin mọi người hãy Vote cho các App để ủng hộ nhóm.

  Đọc thêm về nhóm chúng tôi ở đây

  Xin Cảm Ơn!

  Cool Viet App Team.

  "Legal Disclaimer: Any content, including but not limited to, images, text, sound bytes, phrases, logos, names, titles, not owned by CoolVietApps belongs to their respected owners. We do not take credit nor claim to take credit for any of said content. Any content used is used at a fan-base stand point. We simply provide free positive advertising. If you for any reason own content produced by CoolVietApps and do not wish to receive, no-obligation, free advertising to your fans, contact us immediately with the proper documentation to prove the material is yours and we will remove it upon request. If you want specific credit like your name/website/business/etc to be advertised we will do that as well. There is no need to take legal action, we will respect the owners wishes, just contact us first. Any content used without permission does follow under sections 107 through 118 of the copyright law title 17, U. S. Code. FAIR USE section 107 document FL-102, however we respect our users and producers therefore we will remove it upon request like stated above. ALL CONTENT NOT OWNED BY CoolVietApps BELONGS TO THEIR RESPECTED OWNERS. SUPPORT THEM IN ANY WAY YOU CAN. This application is NOT a officially licensed product and no copyright or trademark infringement is intended. This applications is an unofficial fan based application."

  Users review

  from 6 reviews

  "Awesome"

  9.6