FREE DOWNLOAD

Truyện Audio Sherlock Holmes

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20, xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản 1887.
  Ông là một thám tử ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay. Nhiều người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.
  Sherlock Homes đã xuất hiện trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của nhà văn Conan Doyle. Hầu như tất cả các tác phẩm đều được viết dưới dạng ghi chép của bác sĩ John H. Watson, người bạn thân thiết và người ghi chép tiểu sử của Holmes, chỉ có 2 tác phẩm được viết dưới dạng ghi chép của chính Homes và 2 tác phẩm khác dưới dạng ghi chép của người thứ ba.
  Thám tử Holmes trở nên cực kì nổi tiếng khi loạt truyện ngắn của Doyle được xuất bản trên tạp chí The Strand Magazine năm 1891. Các tác giả được viết xoay quanh thời gian từ năm 1878 đến năm 1903 với vụ án cuối cùng vào năm 1914.
  Nếu các bạn thấy "Thám tử Sherlock Holmes" là tác phẩm hay, xin vui lòng giới thiệu "Thám tử Sherlock Holmes" cho mọi người cùng biết. Chúc các bạn vui vẻ.
  Đây là tuyển tập truyện audio về những cuộc phiêu lưu của sherlock home đầy đủ nhất, bao gồm:
  -Chiếc nhẫn tình cờ
  -Chuyện không công bố của Sherlock Holmes
  -Con chó dòng họ Baskerville
  -Theo dấu bộ tứ
  -Vụ án thung lũng khũng khiếp 1
  -Vụ án thung lũng khủng khiếp 2
  Và nhiều truyện khác nữa. Các bạn cũng có thể tìm và tải những ứng dụng về truyện của Truyện của bé, hang truyện, trueyn sherlock holmes, truyen trinh thám, truyen co tich, truyện Kim Dung, truyện audio, hary potter, tam quoc dien nghia, thuy hu, 108 hao han luong son, tieu thuyet, sac hiep, do thi, kiem hiep, thu vien truyen, tuyen tap truyen ngan, tinh cam, teen fiction, tru tien, tay du ky, thiên long bát bộ, kim binh mai, doc truyen ma, thần điêu đại hiệp, loc dinh ky, truyen cổ tích, phim ma, truyen ma nguyen ngoc ngan, zing mp3, nhac chuong, truyen trinh tham, truyen ma kinh di, truyen 18+, audio ghost story của chúng tôi trong phần thông tin hoặc trong mục cùng tác giả. Chúc các bạn vui vẻ.

  Users review

  from 3 reviews

  "Awesome"

  10