Cẩm Nang Mua SắmScreenshots

Description

GIỚI THIỆU "TẠP CHÍ CẨM NANG MUA SẮM"

Mua sắm là niềm vui bất tận không những cho các quý cô mà ngay cả những đấng mày râu đôi khi cũng quan tâm không ít đến vấn đề mua sắm và tiêu dùng cá nhân. Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm được yêu thích như là một menu mua sắm, tổng hợp tất cả những thông tin về thị trường tiêu dùng, những ưu đãi lớn từ các sản phẩm hot, hoặc đưa ra tiêu chí lựa chọn thông minh cho các đồ vật chúng ta sử dụng hàng ngày.

Với sự đa dạng về chuyên đề, từ thời trang, sức khỏe - ẩm thực, gia đình xã hội đến giải trí, CNMS đem đến cho độc giả một thế giới đầy ắp thông tin hiện đại với những lời tư vấn sâu sắc, những lời khuyên về lối sống thời hiện đại, cùng với những mẹo vặt nho nhỏ để làm cuộc sống của bạn thêm phong phú hơn.

Ngoài ra, cơ hội nhận được những quà tặng dễ thương của CNMS hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn, hãy tìm kiếm cơ hội trong các trang tương tác cùng tòa soạn thư như: tử vi hàng tuần, ý kiến độc giả, chơi game nhận quà…Với Cẩm Nang Mua Sắm, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ xu hướng tiêu dùng nào !

Chức năng và đặc điểm chính của ứng dụng:

Quản lý Thư viện : quản lý tất cả các ấn phẩm Bạn đã chọn mua hoặc được tặng, thư viện này được đồng bộ để Bạn có thể đọc ấn phẩm ở mọi nơi và nhiều thiết bị. Bạn có thể dùng các công cụ đồng bộ, công cụ chuyển các kỳ ấn phẩm cũ lưu trữ trong ‘Kệ báo cũ’ , công cụ sắp xếp, hiển thị

Công cụ đọc ấn phẩm: Bạn có thể tải về và đọc các ấn phẩm kỹ thuật số của Bạn với khả năng truy cập Online hoặc Offline
- Bạn có thể xem theo chiều ngang (2trang) hay chiều dọc (1 trang)
- Hỗ trợ lật trang bằng thao tác kéo, phóng to, thu nhỏ bằng các thao tác nhấn đúp hay pinch (dùng hai ngón tay)
- Hỗ trợ truy cập mục lục, danh sách trang (thumbnail)
- Hỗ trợ xem nội dung text từng bài viết trong trang ấn phẩm, cũng như tìm kiếm trang theo nội dung của trang

Công cụ Sạp Báo: truy cập trực tuyến danh sách các ấn phẩm có trên sapbao.com,
- Danh mục ấn phẩm được nhóm theo các chuyên mục, thể loại ấn phẩm
- Hỗ trợ tìm kiếm ấn phẩm theo tựa đề và nội dung giới thiệu
- Hỗ trợ thêm trực tiếp vào thư viên những ấn phẩm miễn phí.
- Hỗ trợ đọc thử ấn phẩm

-------------------------------------------------
Ứng dụng được cung cấp từ hệ thống SapBao.
SAPBAO là nơi phát hành ấn bản in dưới dạng kỹ thuật số cho Báo, tạp chí (e-magazine), truyện tranh(e-comic), Sách (e-book) phục vụ độc giả là người Việt Nam trong và ngoài nước.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ cho phép độc giả xem ấn phẩm in dưới dạng kỹ thuật số, mang đến cho độc giả các ấn phẩm họ yêu thích, giúp độc giả tìm kiếm, mua chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng đọc ngay lập tức bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị nào (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, thiết bị đọc..). Chúng tôi là “sạp báo kỹ thuật số của người Việt”

Mời bạn tham khảo thêm từ www.sapbao.com
Keywords: Báo, Tạp chí, kỹ thuật số, magazine, ấn phẩm, truyện tranh, e-comic, Bao, tạp chí, sap bao,tap chi, doc bao, truyen tranh, an pham, bao giay, đọc báo, báo giấy

Tags: bìa tạp chí cẩm nang mua sắm , cam nang star , theo cẩm nang mua sắm , dowloadtap chi traveller , dowload tạp chí mua sắm , tạp chí cẩm nang mua sắm online , code cam nang

Users review

from 50 reviews

"Great"

8.2