VnReviewScreenshots

Description

VnReview là chuyên trang đánh giá, tư vấn các sản phẩm công nghệ, điện tử tiêu dùng, đồ gia dụng… hàng đầu Việt Nam. Nghĩa vụ của chúng tôi là phải đánh giá, thử nghiệm kỹ lưỡng những thiết bị công nghệ mới nhất bằng thái độ nghiêm túc, công tâm; phải tìm hiểu, giải đáp tận cùng vấn đề mà nhiều người quan tâm một cách khách quan, khoa học.
Với VnReview app cho phiên bản dùng cho Android của Vnreview.vn, bạn có thể thoải mái cập nhật tin tức công nghệ:
VnReview nổi tiếng về những bài mổ xẻ, đánh giá sản phẩm tin tức cập nhật các tin tức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ.
- Tin tức: Cập nhật tin tức, ảnh, video mới nhất về sản phẩm, khoa học, công nghệ.
- Đánh giá: Cung cấp các bài đánh giá, mổ xẻ sản phẩm có nghề, công tâm.
- Quà tặng VnReview: Những sản phẩm công nghệ mới nhất, hấp dẫn nhất được VnReview mua về để đánh giá, sau đó tặng lại cho độc giả.
- Góc nhìn VnReview: Cái nhìn sâu sắc, toàn diện, khách quan về các vấn đề xã hội quan tâm.
- Khoa học Công nghệ: Cung cấp các kiến thức khoa học thú vị, gần gũi với đời sống nhưng không phải ai cũng biết hoặc có điều kiện tìm hiểu.
- Tư vấn: Chuyên gia trả lời các câu hỏi của độc giả về những vấn đề thường gặp về điện thoại, máy tính hoặc bất kỳ băn khoăn, thắc mắc mà khó có nơi nào có câu trả lời đầy đủ.
- Xe: Cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ xe hơi, xe máy siêu sang.
- Độc giả tương tác: Đăng ý kiến về sản phẩm, công nghệ hoặc gửi yêu cầu đánh giá sản phẩm mà độc giả quan tâm.
Hãy tải VnReview app về ngay cho điện thoại của mình. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của người dùng để hoàn thiện ứng dụng này.
Chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý độc giả dành cho VnReview trong thời gian qua, cũng như dành cho ứng dụng VnReview trên điện thoại di động.

Users review

from 921 reviews

"Great"

7.4