AIS Bookstore

AIS Bookstore

100,000 - 500,000 downloads

Add this app to your lists
**พิเศษ!! ทดลองอ่านบุฟเฟต์อีบุ๊ค..ฟรียกแผง นาน 30 วัน รับสิทธิ โทร *232#

=======================================================================
AIS Bookstore ร้านหนังสือออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด มัทั้ง นิตยสารและหนังสือจากสำนักพิมพ์ชั้นนำทุกหัวทั้งไทยและเทศ เช่น แพรว, Maxim, FHM, GM, Hello, บ้านและสวน, ดิฉัน, IMAGE, Seventeen, Golf Digest และอื่นๆอีกมากมาย คุณจะพบกับหนังสือและนิตยสารฉบับใหม่ๆทุกสัปดาห์ ในทุกๆเรื่องที่คุณอยากอ่าน เช่น บันเทิง การเมือง ท่องเที่ยว ผู้หญิง ข่าว กีฬา แม่และเด็ก ฯลฯ มีทั้งแจกฟรีและขายที่ราคาประหยัดกว่าแอพใด ช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงิน และเวลา พร้อมยังมีส่วนช่วยลดภาวะโลกร้อน ลดการใช้กระดาษอีกทางหนึ่งด้วย
และนอกจากการสั่งซื้อเป็นรายเล่มหรือสมัครนิตยสารรายปีแล้ว AIS Bookstore นำเสนอสมาชิกแบบใหม่ “AIS Bookstore Buffet” คือจ่ายราคาเดียว ได้อ่านนิตยสารดิจิตัลได้ไม่อั้น กว่า 10,000 เล่ม มีแพคเกจราคาพิเศษให้คุณเลือก 3 แพ็คเกจ คือ;
1) Premium Package: 299 บาท/เดือน (ชำระผ่านมือถือ AIS เหลือ 279 บาท/เดือน)
อ่าน ได้ทั้ง”หนังสือพิมพ์” และนิตยสารทุกหัวแบบไม่อั้น ทั้งฉบับล่าสุดและย้อนหลัง เหมาะกับผู้ที่รักการอ่านที่ต้องการติดตามข่าวสารจากหนังสือพิมพ์รายวัน
2) Basic Package: 199 บาท/เดือน (ชำระผ่านมือถือ AIS เหลือ 179 บาท/เดือน)
อ่าน นิตยสารได้ทุกฉบับแบบไม่อั้น ทั้งล่าสุดและย้อนหลัง เหมาะกับผู้ที่ชอบอ่านนิตยสารและชอบความหลากหลายเพราะสามารถเลือกอ่านได้ กว่า 10,000 ฉบับ
3) Value Package: 89 บาท/เดือน (ชำระผ่านมือถือ AIS เหลือ 79 บาท/เดือน)
อ่าน นิตยสารได้ทุกฉบับแบบไม่อั้นเหมือน Basic Package "หลังจากนิตยสารวางแผงแล้วประมาณ 4 สัปดาห์" เหมาะกับผู้ที่มองหาความคุ้มค่าและไม่รีบร้อนที่จะอ่านฉบับล่าสุด
AIS Bookstore จะนำท่านสู่โลกแห่งการอ่านยุคใหม่ พบกับหนังสือและนิตยสารเล่มโปรดของท่านในรูปแบบสวยงามและพบกับ Interactive Content ในนิตยสารต่างๆซึ่งจะมีการเพิ่ม วิดีโอ, ภาพและเสียง และอื่นๆเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านของท่าน
Features:
-พบ กับนิตยสารชั้นนำของไทยกว่า 300 หัวเช่น ดิฉัน, แพรว, IMAGE, FHM, MAXIM, HELLO!, attitude, Men's Health, มติชนสุดสัปดาห์, เนชั่นสุดสัปดาห์ ฯลฯ โดยสามารถซื้อรายเล่มหรือสมัครสมาชิกรายเดือน รายปีได้
-ติดตามผลงานหนังสือจากนักเขียนชื่อดังเช่น นิ้วกลม, สรจักร ศิริบริรักษ์, โบตั๋น, รอมแพง, อีแร้ง, ประภัสสร เสวิกุล และอีกหลายท่าน
-ไม่ตกข่าวกับหนังสือพิมพ์รายวันชั้นนำอาทิ คมชัดลึก โพสต์ทูเดย์ The Nation กรุงเทพธุรกิจ Bangkok Post ASTV ผู้จัดการรายวัน ฯลฯ
-เตรียม ตัวเข้าสู่ AEC กับนิตยสารและหนังสือต่างประเทศจาก เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ฯลฯ ที่ทยอยกันเข้ามาอย่างต่อเนื่อง
-ค้นหาจากชื่อหนังสือ นิตยสาร หรือ ผู้แต่งได้
-อ่านไป ดาวน์โหลดไป ไม่ต้องรอให้ดาวน์โหลดเสร็จก่อน
-อ่านได้โดยไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตเมื่อดาวน์โหลดหนังสือเสร็จแล้ว
-ใช้ได้กับทุกเครือข่ายและมีหนังสือ+นิตยสารของทุกสำนักพิมพ์ชั้นนำและผู้เขียนอิสระ
*** เพิ่มเติมที่ www.ais.co.th/bookstore ***
กด Like "facebook.com/ookbee" เพื่อรับข่าวสารโปรโมชั่นล่าสุด และหนังสือฟรี
Customer Support:
หากพบปัญหาในการใช้งานติดต่อ member@ookbee.com (24 ชั่วโมง) หรือ 087-809-0423 (เวลาทำการ)
Recommended Specification:
- Android Version: 4.x.x ขึ้นไป
- ตั้งแต่ CPU 1 GHz ขึ้นไป และมี GPU (เฉพาะ ARM) ขึ้นไป
- Ram 1024 MB ขึ้นไป
- Official rom

Tags: ais book store apk, ais bookstore apk, aisbookstoreapk, ais book store, ais bookstoreapk, ais อ่านฟรี, ais bookstore, ais, ais live tv apk, ais ebooks apk.

Recently changed in this version

- Minor bug fixed


Comments and ratings for AIS Bookstore
 • (59 stars)

  by Kittipong Sakusrijirawat on 24/07/2014

  ตั้งแต่ upgrade เป็น premium แล้ว ใช้กับ ipad ไม่มีปัญหา แต่กับ android ปัญหาเยอะมาก app เด้งออกบ่อยมาก load ไม่ได้บ้าง หรือ ได้ แต่กว่าจะขึ้นมาแต่ละหน้าช้าจนลืมไปเลยว่าเปิดอ่านอะไรอยู่ (ใช้กับ note 10.1 2014) ถ้าแก้ไม่ได้ช่วยคืนเงินด้วยเถอะ

 • (59 stars)

  by nirundorn sornpala on 19/07/2014

  ตั้งแต่อัปเดท app version ปัจจุบัน render ช้ามาก และเด้งออกบ่อยมาก ปล ใช้ note3 Exynos อยู่

 • (59 stars)

  by Patinya V. on 04/07/2014

  อยู่ๆ ก็ Rotate ไม่ได้ ลอง restart เครื่องแล้วก็ยังไม่ได้ ตรวจสอบ screen rotation แล้ว app อื่นทำได้ปกติดี เป็นตั้งแต่ update ครั้งสุดท้าย error บ่อยขึ้นด้วย แทบไม่ได้ใช้เลย - ลดดาวลงอีกนะ รอดู update ครั้งต่อไป

 • (59 stars)

  by Sataporn Thiensuk on 02/07/2014

  Note10.1 can't use external storage

 • (59 stars)

  by Ke Nunthasen on 29/06/2014

  ตอนนี้ยังมีปัญหาแอพเด้ง​ เรนเดอร์ช้า​ ซื้อหนังสือเเล้วพอจะใส่รหัสยืนยันจากข้อความในโทรศัพท์​ช่องใส่รหัสกลับหายไป​ ตอนนี้กำลังตัดสินใจจะใช้ต่อหรือย้ายไป​ mZi​ne​ ของซัมซุงดี​ เพราะราคาเท่ากัน​ หนังสือคล้ายกัน​ แต่​ mZi​ne​ ทำแอพดีกว่า

 • (59 stars)

  by Mack Praimanee on 14/06/2014

  1. Crash everynow and then. 2. Cannot change storage to external SD like the older version.

 • (59 stars)

  by Patinya Amornratananont on 29/05/2014

  very slow rendering