Am Thanh Ma Quai Rung Ron NhatScreenshots

Description

*** Âm thanh ma quái - Một trong những công cụ không thể thiếu khi đi dã ngoại với bạn bè ;) ***

Bạn là một người luôn luôn thích thú với âm thanh ma quái và thú vị với những âm điệu kinh khủng hay bạn đang tìm kiếm loại giai điệu để biên đạo cho vở kịch của mình?

Bạn đã từng cảm giác mạnh khi nghe chúng phát ra từ vô không, háo hức chọc bạn bè, không thể tin được phản ứng thú vị của mọi người. Bạn luôn muốn có tiếng kêu khóc ma quái trong điện thoai của mình, tự tin ,mạnh mẽ - không sợ khi nghe âm vực lạ nào đó. Bạn luôn muốn nghe tiếng chúng trong không gian mình làm việc hoặc trong khi chọc ghẹo mọi người?

Hay đơn giản bạn muốn tìm những âm thanh rùng rợn mới lạ, những tiếng rên rĩ ớn lạnh cho vở kịch, bộ phim, tuồng hát của mình?

Phần mềm “Âm thanh của oan hồn” chính là ứng dụng bạn không thể bỏ qua cho chiếc điện thoại di động của mình. App này sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc và cùng tận hưởng phút giây thư giản, bật cười với “Âm thanh của oan hồn” như

Tiếng Sợ Hãi
Hồn ma Ám Ảnh
Tiếng Dã Thú
Tiếng Vô Vọng
Tiếng Gào Thét
Tiếng cười Độc Địa
Tiếng của Hắc Miêu
Tiếng Sói
Tiếng Ác Độc
Tiếng trẻ Gọi mẹ
Tiếng Đau Đớn
Tiếng Rên Rĩ
Tiếng ở Âm Phủ
Tiếng Kinh Cầu Xa
Tiếng động Rùng Rợn
Tiếng quỷ Sa Tăng
Tiếng Cửa
Tiếng mèo Lạnh Gáy
Tiếng Dữ Tợn
Tiếng Ma Quái
Tiếng Phù Thủy
Tiếng Sấm
Tiếng Hút Máu
Tiếng Oan Hồn

Bên cạnh đó, phần mềm sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ với những âm thanh thú vị , những giọng thét đầy kinh ngạc hay đơn giản nhất là tiếng của âm thanh của thiên nhiên đáng sợ… Nhóm chúng tôi làm phần mềm này để giúp mọi người truy cập thoải mái vui vẻ. Hãy bấm INSTALL để tải ngay phần mềm nhé.

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thích xin hãy giúp chúng tôi chia sẽ với bạn bè và vote cho chúng tôi.

Chân thành cảm ơn các bạn,
Nhóm Cool Viet App.

***
You are the one who is always interested in sound of ghost and fun with the terrible accent or you are looking for a tone for your plays?

You have strong feelings want to challenge yourself with scary sounds or you really want to how your friends are going to react when hearing those tone. You always want to have ghostly cries in your phone or always want to tease people?

Or do you simply want to find the new creepy, chilling and moaning sound for your new plays, films and opera?
Then this app "Scary Soundboard – The sounds of ghost" is an application you cannot miss in the phone. This App will give you the same feelings and enjoy moments of relax, laugh with "Sounds of ghost " such as

Scary crayzing people tone
Haunting sound
Sound of the Beast
Hopeless sound
Screaming sound
“Good” evil sound
Black Cat sound
Wolf Howling sound
Evil Sound
Kid calling his/her Mommy
In Pain
Groaning
Sound in Hell
Prayer
Horror
Santan sound
Door sound
Chilling sound
The beast sound
Ghost
Witches sound
Thunder sound
Dracular sound
Resentment Spirit

Our team makes this software to help people to have fun and relax after a busy work day. Please click to download to install the software today.
This is a completely free software. If you like to help us please share with your friends and vote for us.

Thank you,
Cool Viet App Group.

Tags: tieng ma ren rung ron , nhac ma quai rung rơn , am thanh rung ron , tieng keu rung ron , âm thanh ma rên , nhac rung ron , tieng rung ron , nhung tien ma ren rung ron khi , am thanh ma quai

Users review

from 70 reviews

"Great"

8.6