9 tuổi tiểu yêu hậu

Download 9 tuổi tiểu yêu hậu 9 tuổi tiểu yêu hậu icon

9 tuổi tiểu yêu hậu

by: Active Mobile | 9 12

9 Users
rating

Screenshots

Description

Nữ chủ là một thiên kim hắc bang hiện đại mười bảy tuổi. Sau khi xuyên không đến dị thế biến thành một đứa bé ba tuổi, có linh lực sai khiến nước, khống chế lửa. Nàng ta chỉ thích làm theo ý mình, có thù tất phải báo, trừng trị mẹ kế, trở thành tiểu yêu nữ trong lời đồn.
Mĩ mạo như thiên tiên, được bốn chàng trai cùng yêu. Trong đó, Hoàng Thượng đã cưới nàng khi chín tuổi, mà nàng cũng gọi hắn là nam nhân của mình, vì hắn mà nhất thống thiên hạ, bình định tam quốc. Một con người được nàng mua ở chợ nô lệ năm lên ba, thủy chung hy vọng mãi mãi được ở bên người nàng, y vì nàng mà thành lập tổ chức sát thủ, coi nàng là chủ nhân, nguyện cả đời làm cái bóng bảo vệ nàng. Hai người khác là võ lâm minh chủ cùng đệ đệ của Hoàng Thượng, sau đó đã thành thân nhưng vẫn nhớ mãi không quên.

Không chỉ dừng lại ở chín tuổi, nàng lớn lên tới mười sáu, mười bảy tuổi, vượt khỏi Hoàng cung, náo động võ lâm. Cuối cùng sinh một đôi long phượng thai.

Kết thúc câu chuyện, tin rằng, rồi ai cũng sẽ có hạnh phúc cho riêng mình…

Tags: 9 tuoi tieu yeu hau full , chin tuoi tieu yeu hau full , 9 tuoi yeu hau full , hoang hau 9 tuoi full , hoàng hậu 9 tuổi , hoàng hậu chín tuổi , truyen 9 tuoi tieu yeu hau full , 9 tuoi tieu yeu hau

Users review

from 12 reviews

"Awesome"

9

Users activity

anhthu172@gmail.com

by anhthu172@gmail.com

Downloaded

cornhat.smile

by cornhat.smile

Downloaded

kat4882

by kat4882

Downloaded