Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu

FREE

(5 stars)

(94)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Anh Hùng Xạ Điêu for Android screenshot
View bigger - Anh Hùng Xạ Điêu for Android screenshot
View bigger - Anh Hùng Xạ Điêu for Android screenshot
Anh hùng xạ điêu (Xạ điêu anh hùng truyện) là một trong những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung được đánh giá cao, xuất bản năm 1957 bởi Hương Cảng Thương Báo. Đây là tiểu thuyết đầu tiên của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc.
Nội dung:
Truyện xảy ra vào thời Tống (960-1279) khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc. Phần đầu của tiểu thuyết xoay quanh tình bạn giữa Dương Thiết Tâm và Quách Khiếu Thiên, hai tay hiệp sĩ đã anh dũng chiến đấu chống sự tàn bạo của quân Kim. Mối quan hệ của hai gia đình khắn khít đến nỗi họ thề ước là khi con họ lớn lên, chúng sẽ kết thành huynh đệ hoặc kết nghĩa phu thê.
Phần hai của câu chuyện tập trung vào những gian nan đau khổ mà cả hai trải qua. Quách Tĩnh, con của Quách Khiếu Thiên lớn lên ở Mông Cổ, dưới sự bảo vệ của Thành Cát Tư Hãn. Dương Khang mặt khác lớn lên là hoàng thân của nhà Kim.

Tags: anhhungx a, anh hung xa dieu.apk, anh hùng trong tiểu thuyết kim dung, truyen than dieu hiep nu duoi apk, anh hung xa dieu5, quẳng gánh lo đi & vui sống.apk, truyen anh hung xa dieu, anh hùng xạ điêu.apk, truyện kiếm hiệp kim dung apk, anh hùng xạ điêu.

Comments and ratings for Anh Hùng Xạ Điêu
 • (72 stars)

  by Sáng Nguyễn Thanh on 25/10/2013

  Doi cho van bi mat noi dung

 • (72 stars)

  by Việt Cường Đỗ on 10/04/2013

  Hay

 • (72 stars)

  by Long Ali on 10/01/2013

  So với bản dịch Thiên Long Bát Bộ và Thần Điêu Hiệp Lữ, thì bản dịch Anh Hùng Xạ Điêu này có quá nhiều lỗi chính tả, các dấu ngắt câu cũng thừa thiếu lung tung. Một số đoạn trong nguyên tác đã bị cắt mất nên cốt truyện không liền mạch. Ứng dụng này còn ngốn quá nhiều pin, cũng giống như các bộ ứng dụng đọc tiểu thuyết khác của cùng tác giả.