Ben Nhau Tron Doi (Cuc Hay)

Ben Nhau Tron Doi (Cuc Hay)

FREE

(5 stars)

(63)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
- Tác phẩm: Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)
"Bên nhau trọn đời” là câu chuyện kể về cuộc tái ngộ của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh sau 7 năm xa cách. Mối tình sinh viên của anh chàng Dĩ Thâm và cô gái Mặc Sênh tưởng như rơi vào quên lãng thì đột nhiên Mặc Sênh trở về. Cả hai còn yêu nhau như ngày nào nhưng những hiểu lầm và những ngăn cách của hai gia đình họ ngày xưa đã không cho phép Dĩ Thâm và Mặc Sênh đến với nhau.
Rồi đột nhiên họ cùng quyết định kết hôn trong sự miễn cưỡng, nhưng cuối cùng tình yêu và lòng vị tha của Dĩ Thâm đã làm cho họ cảm thấy mãi mãi không thể thiếu nhau. “Bên nhau trọn đời” là thông điệp cho tất cả mọi người rằng tình yêu dù cay đắng đau khổ đến bao nhiêu nhưng vẫn tồn tại mãi và hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau cho đến đầu bạc răng long.

Bên nhau trọn đời là cuốn sách nằm trong trào lưu văn học mạng đang rất thịnh hành ở Trung Quốc những năm gần đây. Tác phẩm đăng liên tục trên mạng bắt đầu từ tháng 9 năm 2003 cho đến nay vẫn là tác phẩm được bạn đọc trong và ngoài mạng yêu thích bởi lối viết dung dị và chan chứa yêu thương. Tình yêu là chủ đề muôn thuở, có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời thì có bấy nhiêu diễn biến thăng trầm. nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long. Điều mà Bên nhau trọn đời muốn nói.

Không dùng lời hoa mỹ, không dùng những chi tiết câu khách tầm thường, mà bằng văn phong đơn giản, từng lời thoại nhẹ nhàng nhưng đi vào lòng người đọc tự bao giờ... Toàn bộ câu chuyện là một cảm giác thú vi, lâng lâng, mang đến cho người đọc những xúc cảm ngọt ngào…

Tags: ben nhau tron doi co man, cau chuyen ben nhau tron doi, doc truyen ben nhau tron doi full, ben nhau tron doi, ben nhau tron doi co man full, truyen audio ben nhau tron doi, cố mạn, ben nhau tron doi co man 2012, trieu mac senh, mặc dĩ thâm.

Recently changed in this version

@Tất cả. Mọi người mail yêu cầu post truyện thì ghi rõ tên truyện và tên tác giả nữa. Một số bạn mail cho mình không dấu mình không biết là truyện gì cả ? Cám ơn sự ủng hộ của mọi người.


Screenshots Ben Nhau Tron Doi (Cuc Hay)
View bigger - Ben Nhau Tron Doi (Cuc Hay) for Android screenshot
View bigger - Ben Nhau Tron Doi (Cuc Hay) for Android screenshot
Comments and ratings for Ben Nhau Tron Doi (Cuc Hay)

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!