Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm

FREE

(5 stars)

(1K)


Download for Android Like

100,000 - 500,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Đắc Nhân Tâm for Android screenshot
View bigger - Đắc Nhân Tâm for Android screenshot
View bigger - Đắc Nhân Tâm for Android screenshot
Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

-------------
Ứng dụng này sử dụng bản dịch của học giả Nguyễn Hiến Lê, dịch từ trước năm 1975 nên cách dùng từ có đôi chút khác biệt so với ngôn ngữ hiện nay

Tags: dac nhan tam, tai game cho win 7, đắc nhân tâm html, đọc sách đắc nhân tâm, dac nhan tam how to win friends and include, đắc nhân tâm.

Recently changed in this version

Sửa lỗi font trên android 4.0


Comments and ratings for Đắc Nhân Tâm
 • (72 stars)

  by cường bá on 29/05/2014

 • (72 stars)

  by tran le on 06/04/2014

  Bạn chuyển sách sang app rất tốt,cảm ơn bạn nhưng mình nghĩ bạn nên chỉnh sửa tí cho phù hợp với ngôn từ tiếng Việt sẽ tốt hơn

 • (72 stars)

  by tuan le quoc on 22/07/2013

  Trình bày dễ theo dõi

 • (72 stars)

  by THINH PHAM LE on 22/07/2013

  Good app.tks for sharing.

 • (72 stars)

  by Le Anh Tuan on 27/06/2013

  Cám ơn

 • (72 stars)

  by Thi Nguyen on 04/12/2012

  I watch and see more wrong translated. Not good.