FREE DOWNLOAD

Chu va chau (full)

  • SEARCH TYPE
  Chu va chau (full) icon

  Chu va chau (full)

  by: Viet Android J.S.C 52 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tên truyện: Chú và Cháu (full)
  Tác Giả: J34nY
  Thể Loại: Tình Cảm. Thực Tế, Hồi Kí...
  Nguồn: hihihehe.com
  Giới thiệu nhân vật:
  - Phương Vy: 16t con nhà khá giả, mất cha từ nhỏ, có một quá trình hình thành thú vị, hay nói dối, yếu đuối nhưng luôn tỏ ra là người mạnh mẽ. Thích được ra lệnh và chiến thắng kẻ khác. Nóng tính, cao ngạo nhưng lại có sức hút đặc biệt.
  - Song Quỳnh: 16t bạn thân của Phương Vy, con nhà giàu nhất nhì thành phố, cha mẹ li hôn từ nhỏ, không được ai chăm sóc. Chơi thân với Phương Vy từ đầu những năm cấp 2. Có khuôn mặt khả ái, đa tình, là người khó hiểu.
  - Hải Anh: 26t, một người “chú” bất đắc dĩ của Phương Vy. Đẹp trai, thông minh, sâu sắc, mạnh mẽ, đầy chất đàn ông. Có khả năng đoán được suy nghĩ của người khác, khôn ngoan, sắc sảo và chưa từng bại trận trước một ai. Gan lì và đặc biệt là một nhà kinh doanh có tiếng trong ngành. Đã có nhiều mối tình qua tay, hiện tại đang quen với một cô gái xinh đẹp.
  - Khôi Vũ: 24t, bạn nối khố của Hải Anh, là một người có khuôn mặt baby, nụ cười cuốn hút, trợ lí có tiếng từng du học ở 3 nước. Nóng tính, gialang, dễ mũi lòng, thường rất biết chăm sóc kẻ khác. Sống chung nhà với người bạn của mình, có khả năng đọc được nội tâm đối phương. Chưa có một tình yêu thật sự, thường chỉ là qua đường.
  - Đoan Thụy: 23t, tiểu thư của một gia đình truyền thống. Có tính cách tương đối giống Phương Vy. Nhưng lại yếu đuối, dễ gục ngã, bạn gái của Hải Anh.
  - Minh Quang: 18t, công tử của một gia tộc người Pháp. Thích Phương Vy ngay từ ánh mắt đầu tiên. Là người mạnh mẽ, biết chăm sóc người khác nhưng chưa ra đời nhiều, ít kinh nghiệm. Có tài, nhưng chưa được khai thác.
  Song Quỳnh gọi tên Phương Vy từ trên hành lang lầu 1 ở trường:
  - Ê, nhỏ! Tối nay đi chơi không?
  Đang bận tối mắt tối mũi để chen chúc trong canteen mua đồ, Phương Vy vẫn nghe được lời mời của nó:
  - Okie.
  - Tao chờ mày ở nhà nhé, nhớ qua!
  Nói rồi Song Quỳnh bỏ vào lớp, trong đầu nghĩ đến buổi tối đầy thú vị của hai đứa.

  Tags: chú và cháu full audio , chu va chau tap ful

  Users review

  from 52 reviews

  "Awesome"

  9.4