FREE DOWNLOAD

Có 1 tình yêu ko thể nào quên

  • SEARCH TYPE
  Có 1 tình yêu ko thể nào quên icon

  Có 1 tình yêu ko thể nào quên

  by: Active Mobile 3 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Phải bình luận câu chuyện này thế nào đây?
  Nói nó hư cấu cũng đúng, nhưng những thủ đoạn đấu đá trong làng giải trí lại thật đến từng chi tiết nhỏ. Nói nó chân thực cũng đúng, vì những tình tiết phức tạp chỉ có trong phim thần tượng.
  Bạn có thể bảo rằng đây là cuốn tiểu thuyết về tình yêu, nhưng trong đó lại có cả những âm mưu trong chốn thương trường và ân oán trong giới thượng lưu. Bạn lại nói đây là cuốn tiểu thuyết về thương trường khốc liệt, nhưng tình yêu tươi đẹp lại được đặt ở vị trí trung tâm.
  Cũng có thể nói, đây là một câu chuyện kiểu cô bé Lọ Lem thời hiện đại. Cho dù là Đường Chính Hằng hay Kỷ Tư Nam, cả hai người bọn họ đều hoàn toàn phù hợp với thân thế và phong độ của một Bạch Mã hoàng tử. Thế nhưng, Trác Tiểu Băng lại không đơn thuần là nàng Lọ Lem ngốc nghếch chỉ biết chờ đợi hoàng tử đem giày thủy tinh đến. Trong thời đại ngày nay, nàng Lọ Lem cũng cần phải trở nên mạnh mẽ. Vẫn biết rằng trong làng giải trí, không ai có được những phản ứng nhanh nhạy như Trác Tiểu Băng. Hơn nữa nàng Lọ Lem thời hiện đại bắt buộc phải có nhan sắc và trí tuệ, đồng thời nắm chắc quyền tự chủ trong tay.

  Users review

  from 3 reviews

  "Awesome"

  9.4