FREE DOWNLOAD

Con tho bat nat co gan hang

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Truyện: Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang (full)
  Tác giả: Ức Cẩm
  Converter: mhd (tangthuvien.com)
  Editor: ngocdongphieu (e-thuvien.com)
  Giới thiệu
  Truyện không phải là ngược văn, cũng không có sóng to gió lớn, thử thách cam go.
  Mẹ của Tiêu Thỏ có một nguyện vọng: tương lai, khi con gái trưởng thành có thể giống như Thỏ Ngọc “tinh”, lấy Đường Tam Tạng trắng nõn trắng nà làm chồng, trên được phòng khách, dưới được nhà bếp, vạn nhất lúc nhàm chán còn có thể đem hắn ăn luôn. (Mẹ nàng Thỏ có lối suy nghĩ thực biến thái)
  Chính là mẹ nàng tính cả trăm đường cũng chưa có nghĩ đến, không đợi con gái tu luyện được thành tinh thì đã bị Đường Tăng tu luyện thành tinh trước... ăn sạch sẽ.
  Nói đơn giản, đây là một chuyện tình thanh mai trúc mã ấm áp. Nữ chủ không thông minh, nhưng cũng không ngốc, xem như là một cô nương tốt. Nam chủ siêu VIP (đã lược bớt một đoạn chưa hiểu ^^), còn có điểm phúc hắc (phúc hắc là từ hay gặp trong văn convert, nghĩa của nó là lưu manh ^^), tóm lại tâm lý vặn vẹo, tính cách biến thái. (^^ Hehe, nam chủ rất đáng mong chờ)
  Vì là văn thanh mai trúc mã, có “lôi” (??) là khó tránh khỏi, ai không thích thì đừng nhìn, đừng lãng phí thời gian, tâm thần tác giả sẽ không yên.
  Cuối cùng, chúc các độc giả đọc truyện khoái trá, tác giả sẽ không viết cái gì quá thâm ý. Cung kính !!

  Tags: truyen con tho bat nat co gan hang , con tho bat nat co gan hang , con tho bat duoc gan cua hang , chuyen con tho bat nat co gan hang , mien phi itools con tho , con tho bat lat co gan hang , con tho bat nat co gan hang full , tieu thuyet con tho bat nat co gan hang , tieu thuyet con thio khong an co gan hang

  Users review

  from 18 reviews

  "Great"

  8.8