Gan nhu vay xa den the

Gan nhu vay xa den the

FREE

(5 stars)

(8)


Download for Android

1,000 - 5,000 downloads

Add this app to your lists
Truyện: Gần Như Vậy Xa Đến Thế
Tác giả : Tình Không Lam Hề
Gần như vậy, xa đến thế là câu chuyện đầy xúc động về hành trình tìm lại tình yêu của một trái tim đã bị tổn thương sâu sắc vì mối tình đầu.

Quyết định lấy chồng để quên đi một người, nhưng cuộc sống hôn nhân lại không hạnh phúc, Tiêu Dĩnh chuyển đến một thành phố khác làm việc và cũng để suy nghĩ thật kĩ về chuyện ly hôn. Đúng lúc ấy, mối tình đầu khắc cốt ghi tâm bất ngờ xuất hiện, làm xáo trộn tâm trạng vốn chưa lúc nào được yên bình của cô. Tiêu Dĩnh sẽ phải đối diện với hai người đàn ông ấy như thế nào? Một Diệp Hạo Ninh đang là chồng của cô, một Trần Diệu là người mà cô đã từng yêu tha thiết?

Gần như vậy, xa đến thế không hấp dẫn người đọc bởi những tình tiết ly kỳ, những cao trào, kịch tính mà bởi cách dẫn dắt câu chuyện vô cùng lôi cuốn theo mạch cảm xúc tâm lý của nhân vật. Có lẽ nhiều người khi đọc Gần như vậy, xa đến thế sẽ bắt gặp một phần con người mình trong câu chuyện của Tiêu Dĩnh, biết đâu cũng đã có một lúc nào đó, chúng ta chợt nhận ra rằng: “Có những thứ ngỡ như cách mình rất xa, nhưng bây giờ mới nhận ra nó gần tới mức chỉ cần đưa tay ra là có thể chạm vào…”.

Tags: doc truyen gan nhu vay xa den the full, tai ebook gan den vay xa den the, gan nhu vay xa den the full, gan den the xa den vay full, gan nhu vay xa den the pdf, truyen xa ma gan den the, nhu gan nhu xa full, doc gan nhu vay xa den the, dơn load gan nhu vay xa den the, gan nhu vay xa den the.

Screenshots Gan nhu vay xa den the
View bigger - Gan nhu vay xa den the for Android screenshot
View bigger - Gan nhu vay xa den the for Android screenshot
Comments and ratings for Gan nhu vay xa den the

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!