FREE DOWNLOAD

Hen em ngay do (full)

  • SEARCH TYPE
  Hen em ngay do (full) icon

  Hen em ngay do (full)

  by: Viet Android J.S.C 9 9.6

  9.6 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Tác phẩm: Hẹn em ngày đó (full)
  Tác giả: Guillaume Musso
  “Với Guillaume Musso, tạo ra tình tiết ly kỳ đã trở thành một bộ môn nghệ thuật hoàn chỉnh của văn chương.” - Marie - Claire
  “Guillaume Musso trình diễn kỹ năng tạo cảm giác hồi hộp tột độ với hiệu quả không hề thua kém những bậc thầy truyện kinh dị Mỹ.” - L’Express
  “Hãy ghi nhớ cái tên này: Guillaume Musso hứa hẹn một tài năng văn chương nở rộ.” - Gala
  Giới thiệu:
  Elliott Cooper, 60 tuổi, là một bác sỹ giỏi và tâm huyết của thành phố San Francisco. Nhưng 30 năm rồi ông vẫn chưa nguôi ngoai về cái chết của Ilena Cuzs, người mà ông đã yêu hết lòng.

  Trong một chuyến cứu trợ từ thiện tại Campuchia, ông đã quyết định nán lại với một bệnh nhi tật nguyền. Một cụ già bản xứ mến yêu và cảm phục Elliott, đã dành cho ông những viên thuốc thần diệu. Món quà ấy đưa ông trở về ba mươi năm trước, đúng vào thời điểm mà chỉ cần một hành động để cứu lấy Ilena.

  Đi ngược thời gian, Elliott đã gặp lại chính ông vào ba mươi năm trước. Sau những phút bàng hoàng, hai bản thể của một con người cùng góp tay cứu lấy người họ yêu. Nhưng để có được điều ấy, Elliott đã phải đối diện với mất mát trong tình yêu, tình bạn, thậm chí hy sinh cả cuộc sống của mình.

  Tags: hen em ngay do , hen em ngay do full

  Users review

  from 9 reviews

  "Awesome"

  9.6