FREE DOWNLOAD

Hồ Tuyệt Mệnh (cực hay)

  • SEARCH TYPE
  Hồ Tuyệt Mệnh (cực hay) icon

  Hồ Tuyệt Mệnh (cực hay)

  by: UNG DUNG VIET 9 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Giới Thiệu

  Xế chiều một ngày thu, mặt trời vàng nhợt đang ngập ngừng trở về chân trời. Một cỗ xe ngựa nhẹ lướt trên cổ đạo Chiêu Dương, để lại phía sau một làn bụi. Từ xa đã trông thấy bờ hồ và và cả những gợn sóng thấp thoáng sắc vàng dưới ánh tà dương. Vì vướng những đám lau lách vàng khô, tư trên đường cái không thể nhìn thấy hòn đảo Hồ Tâm lừng danh trong truyền thuyết. Dẫu vậy, cảnh hồ êm ả này vẫn đủ sức níu bước người lữ khách chuyên rong ruổi nơi chân trời.

  Cỗ xe đi chậm lại, bức rèm gấm vén lên, giai nhân khẽ nhíu mày, khuôn mặt không trang điểm nhưng vẫn diễm lệ như tiên nữ trong tranh, hành trình đầy gió bụi cũng không thể làm nhạt nhòa dung nhan của trang quốc sắc thiên hương ấy. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ sẽ thấy vẻ mặt nàng có chút ưu tư. Dõi theo ánh mắt xa xăm mơ màng về phía hồ nước, nàng khẽ hỏi: “Đã đến nơi rồi phải không Long lang?”

  Cầm cương đánh xe là một người trẻ tuổi, nghe hỏi thì buông thõng dây cương cho xe đi chậm lại như sắp dừng, rồi ngoái đầu nói: “Đúng thế! Từ nay vận mệnh của hai ta gắn chặt với nơi này.” Chàng bất giác sờ ngực áo, cái túi gấm bên trong có tấm da dê vẫn còn đây.

  Nói đúng ra là, vận số của chàng, Phượng Trung Long, từ nay gắn liền với tấm da dê này.

  Trên tấm da dê có vẽ một bản đồ, ghi rõ nơi cất giấu kho báu huyền thoại của Bán Nhan - đệ nhất khanh tướng triều Nguyên. Bá Nhan từng thâu tóm quyền bính triều Nguyên, “đứng dưới một người đứng trên muôn người.” Thời đó đế quốc Đại Nguyên uy danh lẫy lừng Âu Á, bao quốc gia phải triều cống. Dân gian đồn rằng vô số châu ngọc báu vật trên đời đã rơi vào phủ Thái sư Bá Nhan, ngay hoàng đế Đãi Hãn cũng không có dịp nhìn thấy.

  Phượng Trung Long là “đạo chính du hiệp” số một thời Gia Tĩnh triều Minh, theo lời những người chuyên kể chuyện trong ở kinh thành. Còn trong các công văn giấy tờ của Cẩm Y vệ và Đông Xưởng thì chàng là tên tội phạm sừng sỏ dám gây đủ thử tội ác. Lùng bắt trộm cướp vốn là việc của các bổ đầu địa phương, thế mà triều đình phải huy động cả đàn ưng khuyển Cẩm Y vệ và Đông Xưởng bố trí thiên la địa võng, bởi lẽ Phượng Trung Long đã phạm vào “đại kỵ”: vào cung trộm cắp đã là đại kỵ rồi, lại dám ăn trộm bản đồ kho báu của Bá Nhan thì đúng là đại đại kỵ.

  Hình như Phượng Trung Long cho rằng tội lỗi của mình chưa đủ nhiều, nên còn “tiện thể” nẫng luôn cả Văn Oanh là ái nữ duy nhất của quan thái sư Văn Bính! Cứ như thể không hề biết Văn Bính từng là Chỉ huy sứ của đội quân Cẩm Y vệ.

  ho tuyet menh, quy co nu, dau thuong den chet, khan vai do, tieu thuyet, sac hiep, do thi, kiem hiep, thu vien truyen, tuyen tap truyen ngan, tinh cam, teen fiction, ungdungviet, vegasoft, comicviet, s-mobile team

  Creating an app takes time and money, In order to keep creating great (and free!) apps, we are using a new search service to monetize our apps. With this service we are able to create more great apps for you guys. This option bundles a few search points (icon, bookmark and homepage) for you to use. You can erase these easily and with no effect to our app. Thanks!

  Tags: dowload hồ tuyệt mệnh

  Users review

  from 9 reviews

  "Awesome"

  9.4