Khi trời gặp đấtScreenshots

Description

KHI TRỜI GẶP ĐẤT
Tác giả: Nhàn Lệnh Lệnh
Người dịch: Nguyễn Đặng Chi

Trong vai người em gái song sinh đã mất, cuộc sống của Trì Gia Ưu ngày càng ảm đạm, u buồn. Gia Ưu biết, cuộc đời này không thuộc về mình, cô không được sống thực với bản thân. Nhưng rồi cũng có ngoại lệ, đó là khi cô gặp Quan Thiếu Hàng.
Quan Thiếu Hàng là mục tiêu sống và đeo đuổi từ khi còn nhỏ của cô em gái. Anh ngỏ lời cầu hôn với Gia Ưu mà vẫn nghĩ rằng người con gái trước mặt anh chính là Gia Hảo ngày nào. Gia Ưu gật đầu đồng ý, trong lòng thầm cười nhạt: “Em à, đừng trách chị. Tất cả đều do ba mẹ yêu quý của chúng ta sắp đặt để biến chị thành em”. Giờ đây Gia Ưu buộc phải chấp nhận thứ tình yêu vốn thuộc về em gái mình.
Năm năm chung sống bên nhau, Gia Ưu lún sâu vào tình cảm với Thiếu Hàng nhưng lại không muốn thừa nhận sự thực ấy. Cô cũng luôn sống trong sự hoảng hốt, lo rằng sẽ có ngày nào đó người đàn ông gần gũi sẽ biết được mình là kẻ giả dối.
Tác giả Nhàn Lệnh Lệnh có tác phẩm đầu tay xuất bản năm 2008 với tựa đề “Ai tác thành tình yêu”. "Khi trời gặp đất” được tác giả viết trong vòng ba năm với mong muốn đem đến độc giả một câu chuyện tình xúc động, giúp cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

tieu thuyet truyen tinh cam lang man ngon tinh trung quoc hien dai khi troi gap dat nhan lenh lenh

Users review

from 9 reviews

"OK"

4.6