Lắng nghe nước mắt

Lắng nghe nước mắt

FREE

(5 stars)

(6)


Download for Android

100 - 500 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Lắng nghe nước mắt for Android screenshot
View bigger - Lắng nghe nước mắt for Android screenshot
View bigger - Lắng nghe nước mắt for Android screenshot
Lắng nghe nước mắt

Voi Ngọt Ngào

Lời tác giả:

“Trên đời này có nhiều cuộc gặp gỡ, tình cờ, là duyên phận cả đời gắn bó. Nhưng cũng có những tình cờ cũng chỉ là tình cờ đúng nghĩa mà thôi.”

Có lẽ Cao Khang và Thiên Lam có đủ Duyên - Nợ và Phận. Nhưng vì kiếp trước họ đã nợ nhau một tình cảm mơ hồ như thế nên kiếp này, Lam gặp Khang, chỉ để thay mặt tiền kiếp của mình, trả cho cố nhân đúng bằng ngần ấy thôi, không hơn...không kém...

Để rồi, khi ba năm trước anh nói với cô: “ Anh đã chẳng có gì ở cái ngày trước khi quen em” nhưng rồi ba năm sau đó, anh đứng cạnh một cô gái khác, bình thản nắm tay và nhẹ nhàng âu yếm cất lên: “ Em là sự gặp gỡ không thể lặp lại trong cuộc đời anh.”

Những cung bậc của tình yêu, có những rung động, nhớ nhung, những xao xuyến, đấu tranh. Liệu bạn đã từng một lần tổn thương do tình yêu mang lại? Vậy thì hãy xem những nhân vật trong câu chuyện này tìm lại hạnh phúc ra sao? Biết đâu, bạn sẽ thấy có mình trong đó.

Voi Ngọt Ngào
( Lang nghe nuoc mat )

Tags: lắng nghe nước mắt下載, lắng nghe nước mắt 下載, lắng nghe nước mắt 英文歌詞, lang nghe nuoc mat, lắng nghe nước mắt歌詞, lắng nghe nước mắt 中文歌詞, 下載lắng nghe nước mắt, lắng nghe nước mắt 中文, lắng nghe nước mắt 歌詞, .lắng nghe nước mắt 繁體歌詞.

Comments and ratings for Lắng nghe nước mắt

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!