FREE DOWNLOAD

Lỡ tay chạm ngực con gái

  • SEARCH TYPE
  Lỡ tay chạm ngực con gái icon

  Lỡ tay chạm ngực con gái

  by: SharePlus Corp 15 9.8

  9.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Mối tình đầu có khi trong trắng tới mức, ta không hề nghĩ đến tình dục. Nhưng khi bạn quá trẻ và bạn quá yêu nồng nàn, bạn sẽ hiểu ra rằng nên nói cảm ơn với sex.
  Giống như nhân vật chính không tên trong tiểu thuyết “Lỡ tay chạm ngực con gái”, một tác phẩm văn học mạng nổi tiếng tại Đài Loan đã chinh phục blogger Việt Nam với 25 triệu lượt đọc suốt ba năm qua trên blog Trang Hạ, cái điều chàng trai ấy nói với mối tình đầu là lời cảm ơn, từ những gì trong trẻo và thiêng liêng nhất mà sex mang lại trong tâm hồn cậu:

  Sex cũng phải học...

  Nếu chỉ bằng bản năng, thiếu kinh nghiệm, mối tình đầu thường sẽ chỉ để lại dư âm vụng về của nụ hôn đầu và những vuốt ve đơn thuần là da thịt. Nhưng “người yêu - người chị” học trên cậu ấy một khoá đã dạy cho cậu cảm nhận những rung động lớn lao hơn sự va chạm của thể xác. Cho đến lúc, cậu ấy thật sự không dám chạm vào người con gái đang nằm trên giường, trước mặt cậu, thì đó chính là giây phút cậu đã thực sự nhận ra tình yêu của một người đàn ông trưởng thành thực thụ là gì.
  “Lỡ tay chạm ngực con gái”
  Trang Hạ dịch

  Tags: lo tay cham vao nguc con gai full , truyen lo tay cham nguc con gai full , l , lỡ tay chạm ngực con gái full , những mối tình va chạm thể xác lần đầu , stars ngc

  Users review

  from 15 reviews

  "Awesome"

  9.8