MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO

MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO

FREE

(5 stars)

(5)


Download for Android

500 - 1,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO for Android screenshot
View bigger - MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO for Android screenshot
View bigger - MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO for Android screenshot
View bigger - MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO for Android screenshot
Tuyển tập 10 vạn câu hỏi vì sao

Giới thiệu về nội dung

"Hươu cao cổ không kêu như những loài hươu khác. Tại sao lại như vậy?

Có người nói rằng hươu cao cổ câm, không bao giờ nghe chúng lên tiếng, cũng có người cho rằng hươu cao cổ không có thanh đới, nên không biết kêu. Thực ra hươu cao cổ không những có thanh đời mà còn biết kêu. Thế thì tại sao nó lại không kêu?

Đó là vì thanh đới của hươu cao cổ khá đặc biệt, giữa thanh đới của chúng có một cái rãnh cạn, khó phát ra tiếng. Ngoài ra, muốn phát ra tiếng còn phải nhờ vào hoạt động của phổi, lồng ngực và cơ ruột, do cái cổ dài quá khổ của chúng, các bộ phận nói trên với thanh đới cách nhau quá xa. muốn kêu rất tốn hơi sức..."

Thông qua những câu hỏi về các sự vật, hiện tượng trong tự nhiên, tập sách "10 vạn câu hỏi vì sao" sẽ giải đáp một cách chính xác, khoa học và dễ hiểu cho bạn đọc về động vật, con người và vô vàn các lĩnh vực khác trong cuộc sống.. Qua đó, độc giả có thể dễ dàng hiểu được rằng tại sao ếch đực lại kêu rất to, vì sao chó hay lè lưỡi, tại sao chó thông minh hơn mèo, vì sao người ta lại ngáp, vì sao tim đập mạnh, liệu chúng ta có vắc xin chống tuổi già hay đơn giản như vì sao ngồi trước quạt quá lâu lại không tốt?...

Các nội dung kiến thức được trình bày giản dị, dễ hiểu, giàu tính thông tin khoa học và thực tiễn, đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ, giúp các em phát huy trí tò mò, mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh.

Mời bạn đón đọc.

Từ khóa: muoi van cau hoi vi sao

Tags: sach tren 1000 cau hoi tai sao, 10 vạn câu hỏi vì sao về động vật, tại sao miễn phí, mười vạn câu hỏi vì sao.

Comments and ratings for MƯỜI VẠN CÂU HỎI VÌ SAO

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!