Người bán hàng vĩ đại nhất

Người bán hàng vĩ đại nhất

FREE

(5 stars)

(16)


Download for Android

5,000 - 10,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Người bán hàng vĩ đại nhất for Android screenshot
View bigger - Người bán hàng vĩ đại nhất for Android screenshot
View bigger - Người bán hàng vĩ đại nhất for Android screenshot
“The Greatest Salesman in the World” là một cuốn sách tuyệt vời đã từng được con người viết ra. Cuốn “Người Bán hàng Vĩ đại Nhất Thế giới” này là một cuốn sách mà những thông điệp ẩn mật đáng trân trọng của nó thường bị bỏ quên bởi chính cái tên của cuốn sách.

Chúng ta cần phải hiểu hai chữ bán hàng được nói ở đây có nghĩa rộng hơn nhiều chứ không chỉ là công việc bán hàng bình thường như mọi người ngầm hiểu.

Og Mandino là một tác già sách ‘self help’ (tự thân cải tiến) nổi tiếng chứ không phải một tác giả sách marketing. Chính vì lý do này mà chúng ta cần phải hiểu đây không thể là một cuốn sách về một ý thức hay những phương pháp bán hàng một cách đơn thuần.

Theo ý của tác giả Og Mandino thì đây là một cuốn sách mượn công việc bán hàng để nói đến một phong cách sống phục vụ sẽ đưa ta đạt đến những thành công to lớn trong cuộc sống và nếu có, thì quan trọng hơn nữa là –cảm nhận niềm hạnh phúc của việc “được sống” một cách độc lập và tự do trong giới hạn của TÌNH YÊU.

(nguoi ban hang vi dai nhat the gioi)

Tags: sach vi dai mot con nguoi, cuon sach tuyet voi, nguoi ban hang vi dai nhat the gioi, nguoi ban hang gioi nhat the gioi, rennghiluc.

Comments and ratings for Người bán hàng vĩ đại nhất

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!