Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Ỷ Thiên Đồ Long Ký by Luu Tien Dung

FREE

(4 stars)

(110)


Download for Android Like

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
Trương Vô Kỵ - một thanh niên sinh ra ở vùng hoang đảo. Mẹ chàng, Ân Tố Tố được coi như người của một tà phái Bạch Mi Giáo (tức là Minh Giáo). Cha đẻ của chàng tên Trương Thúy Sơn, một con người hành hiệp lỗi lạc của một danh môn chính phái Võ Đang. Trên con đường tìm kẻ thù trả thù cho cha mẹ, Vô Kỵ gặp phải vô số nhân vật và biến cố trong giới giang hồ và đã kết nghĩa kim bằng với Thường Ngộ Xuân, một con người chí khí, hào hiệp (người của Minh Giáo). Dẹp tâm sự riêng tư của mình, Vô Kỵ tạm đảm nhận chức vụ giáo chủ của Minh Giáo. Khi Minh Giáo đã tìm được một giáo chủ xuất chúng như Vô Kỵ thì không những các thành phần ly khai của Minh Giáo trở về lại tụ tập dưới giáo kỳ mà các đại môn phái khác cũng không còn dám miệt thị Minh Giáo nữa. Do đó, ít lâu sau tất cả đồng thanh nâng Vô Kỵ lên tột đỉnh danh vọng: đệ nhất cao thủ võ lâm...

Tags: ỷ thiên đồ long ký audio, cl y thien do long ky tap 23, audio book ỷ thiên đồ long ký, y thien do long ky, dang nhap y thien online, ky thien online cho, j.mp, y thien do long ky,, y thien do long ky demo, dangnhap ythien.

Screenshots Ỷ Thiên Đồ Long Ký
View bigger - Ỷ Thiên Đồ Long Ký for Android screenshot
View bigger - Ỷ Thiên Đồ Long Ký for Android screenshot
Comments and ratings for Ỷ Thiên Đồ Long Ký
  • (70 stars)

    by Sáng Nguyễn Thanh on 01/12/2013

    Thich thao tac chuyen trang cua ban

  • (70 stars)

    by Long Ali on 11/02/2013

    Mỗi hồi của tiểu thuyết được chia thành 2 phần, nhưng bị lỗi lặp lại ở phần đầu. Chính tả sai nhiều, các dấu câu cũng còn sai, dấu ngoặc kép thì bị thay thế bởi dấu hỏi chấm. Các bài thơ trình bày rất thiếu thẩm mỹ, và cách giải nghĩa, giải thích không hay.