To Nu KinhScreenshots

Description

Tố nữ kinh là một tác phẩm cổ điển của Trung Quốc, tương truyền là do nàng Tố Nữ viết. Nàng là một con người rành rẽ nghệ thuật yêu đương và là cố vấn cho hoàng đế về chuyện phòng the.

Theo sách này:

Yếu tố âm dương: Con người cũng như trời đất đều có quy luật của nó, việc phòng sự cũng không nằm ngoài quy luật. Tự nhiên có âm có dương, con người có nam có nữ, hai bên phải điều hòa nhau kết hợp thì mới tồn tại và phát triển. Chính vì vậy việc phòng sự phải điều hòa, có quy luật, thuật theo nguyên tắc âm dương - ngũ hành tương sinh tương khắc.

Yếu tố sức khỏe: Nếu thuận theo quy luật, bồi bổ đúng cách con người sẽ có một sức khỏe tốt. Quan hệ đúng cách thì nam được bổ dương, nữ bổ âm làm sức khỏe tốt hơn, còn ngược lại sẽ không có lợi cho sức khỏe.

Các phương pháp kích dục: Bao gồm các phương pháp kích dục riêng với nam và nữ, các kỹ thuật vuốt ve, hay châm cứu cũng được đề cập đến. Các tư thế sinh hoạt thì chia ra làm hai loại chính: nhằm chữa bệnh và nhằm đạt khoái cảm.

Các cách hít thở, bồi bổ: Bao gồm các các hít thở sâu, nín thở, ăn uống các đồ bổ dưỡng, hay các bài thuốc nhằm nâng cao khả năng tính dục:

Hiểu biết các bí quyết hành sự dựa trên âm dương ngũ hành

Nhiếp bổ và cường tinh (Bổ thận và cường dương)

Chín lần cạn mười lần sâu (Cửu thiển nhất thâm)

Tư thế và tình thứ (Hoàn cảnh và hứng thú)

Tân hôn một khắc đáng ngàn vàng

Trắc định tình cảm

Cửu pháp (Chín tư thế giao hợp )

Các phương pháp yêu nhau cho khoẻ mạnh cường tráng

Ba mươi vị thế lâm trận - (Theo Đạo gia Động Huyền Tử tiên sinh)

Thế giao hợp cơ bản

Phương pháp không xuất tinh khi hứng tình lên tột đỉnh

Số lần xuất tinh và các thuốc trị liệu

Tinh lực mạnh yếu của nam nhân

Thời gian giao hợp đối với nữ nhân

Cách hạn chế xuất tinh

Thuốc cường dương

Toa thuốc trừ bệnh luôn đòi xác thịt

Những cấm kỵ khi giao hợp

Tags: nu to kinh , to nu kinh , down truyen to nu kinh danh cho , to nu kinh tac gia , kinh to nu , nu kinh , to nu , nghệ thuật yêu theo tố nữ kinh , to nu kinh audio

Users review

from 28 reviews

"Great"

8