FREE DOWNLOAD

Toi la tat ca cua ten ay(full)

  • SEARCH TYPE
  Toi la tat ca cua ten ay(full) icon

  Toi la tat ca cua ten ay(full)

  by: Viet Android J.S.C 20 7.8

  7.8 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  - Tác phẩm: Tôi là tất cả của tên ấy
  - Tác giả: Lâm Ngân Hỷ
  - Người dịch: Mai Quyên/Dennis Q.
  "Tất cả, em sẽ ghi nhớ... xin anh hãy quên đi...
  quên đi người không biết làm nũng lại cố gắng nhõng nhẽo trước mặt anh để hiểu được anh như em.
  quên đi em đã từng ôm cánh tay anh và nhìn anh chăm chú, quên đi bài hát lúc hát em đã nói anh là chủ nhân của em,
  hãy quên em , người đã nhìn thấy gương mặt anh lộ ra nụ cười hạnh phúc,
  hãy quên đi người đã đứng ở cổng trường đợi anh,
  hãy gạt sạch những ký ức về em trong anh, hãy quên thật sạch sẽ!
  Nhất định phải quên em, nhưng em sẽ nhớ mãi..."
  Nội dung :

  Phác Tuấn Hỷ, một cô nữ sinh mười bẩy tuổi xinh đẹp, do vừa chia tay bạn trai cũ là Kim Dân Hữu, rồi bố cô muốn đến Suwon lập nghiệp, nên cả gia đình cô đều chuyển hết đến đó. Tuấn Hỷ vào học trường Du Lâm Thượng Cao, còn Phác Tuấn Anh - em trai thua cô một tuổi - thì vào học trường nam sinh Đại Lâm Công Cao.

  Phác Tuấn Hỷ đã tình cờ gặp Khương Cẩm Thánh, nam sinh nổi tiếng nhất trường Đại Lâm Công Cao, cùng các bạn anh là Lý Vân Quân, Hy Thái Dân và Mẫn Chí Hồi. Khương Cẩm Thánh đã để ý Phác Tuấn Hỷ ngay từ cái nhìn đầu tiên và ra sức theo đuổi cô. Dần dần, Phác Tuấn Hỷ đã quên được mối tình đầu và đón nhận Khương Cẩm Thánh.

  Nhưng bạn gái cũ của Khương Cẩm Thánh là Y Giang Yến vẫn yêu Cẩm Thánh và cố tình phá hoại mối quan hệ của họ. Cùng lúc đó, Phác Tuấn Hỷ gặp lại Kim Dân Hữu, và trùng hợp hơn, người yêu mới của Dân Hữu lại là Y Giang Yến. Biết bao hiểu lầm xảy ra, đã có lúc Phác Tuấn Hỷ quyết định rời bỏ Khương Cẩm Thánh vì nghĩ cô không thể mang lại hạnh phúc cho anh, nhưng tình cảm chân thật của họ đã chiến thắng tất cả.

  Không chỉ đề cập đến tình cảm trong sáng của tuổi học trò, mà còn ca ngợi tình bạn của các bạn trẻ, "Tôi là tất cả của tên ấy" được đông đảo độc giả trẻ Trung quốc yêu thích và đón nhận sau khi chuyển ngữ từ tiếng Hàn.

  Tags: toi la tat ca cua ten ay full , toi la tat ca cua ten ay , tien la tat ca cua ten ay full , toi la tat ca voi ten ay full , tat ca ten hay cua con , tôi là tất cả của tên ấy full , truyen toi la tat ca cua ten ay , vi toi la tat ca cua ten ay

  Users review

  from 20 reviews

  "Great"

  7.8