Tru Tiên

Tru Tiên

FREE

(5 stars)

(601)


Download for Android Like

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
"Tru Tiên" là tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp do ngòi bút sắc bén mới nổi là Tiêu Đỉnh trứ tác.
Từ khi xuất hiện vào năm 2003, "Tru Tiên" đã gây một làn sóng lớn trong văn học Trung Quốc, cùng với "Phiêu Diểu Chi Lữ", "Tiểu Binh Truyền Kỳ" tề danh "Tam đại kỳ thư Internet", thậm chí được xếp vào hàng những tác phẩm kinh điển, sánh ngang với các tiểu thuyết của Kim Dung, Cổ Long, và Hoàn Châu Lâu Chủ. Trong một siêu thị sách ở Thiên Tân, một nữ sinh trung học đã chỉ vào cuốn "Tru Tiên" mà nói với bạn: "Đời này tớ sống vì Tru Tiên". Từ đó có thể thấy được phần nào sức hấp dẫn của bộ tiểu thuyết này.
Trong tiểu thuyết giả tưởng "Tru Tiên", Tiêu Đỉnh đã sử dụng bút pháp tiểu thuyết võ hiệp truyền thống để dẫn dắt câu chuyện, đưa nội dung chính là tình cảm lồng vào trong một thế giới quỷ ma. Giữa máu đỏ và chiến tranh, tình yêu trong sáng tươi đẹp mỗi lần xuất hiện đều đem theo vầng hào quang rọi sáng cả bầu trời.
Thế gian ngày nay, chính đạo đang mạnh, tà ma tránh lui. Vùng đất trung nguyên sơn linh thủy tú, nhân khí cường thịnh, sản vật phong phú, là nơi chiếm cứ bền vững của các chính phái, trong đó đặc biệt có ba phái lớn đứng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc.
Câu chuyện này, bắt đầu từ "Thanh Vân Môn". Trương Tiểu Phàm, nhân vật chính, là một thiếu niên bình thường, nhưng vận mệnh đã cợt đùa với hắn không chỉ một lần... Ý nghĩa duy nhất giúp hắn tồn tại là tình yêu, tình yêu là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới thấy sự trưởng thành của một người đàn ông gian nan biết bao. "Tru Tiên" thực chất là một bộ tiểu thuyết nói về sự trưởng thành, nói về tình cảm. Soi vào số phận Trương Tiểu Phàm, ta tìm thấy phần nào đó số phận riêng ta...

Tags: tru tien, tru tien truong tieu pham, trương tiểu phàm, code tru tien androi, loi font tru tien, tru tiên 12 class pb new, tru tien lau, free class tru tien, sua loi font tru tien, tru tien free lau.

Recently changed in this version

Sửa lỗi font


Screenshots Tru Tiên
View bigger - Tru Tiên for Android screenshot
View bigger - Tru Tiên for Android screenshot
Comments and ratings for Tru Tiên
 • (75 stars)

  by Danh Huynh on 18/02/2014

  Truyen rat hay o nua quyen dau, den phan sau thi kem loi cuon hon. Nhung du sao day cung la mot truyen hay.

 • (75 stars)

  by Huỳnh Trọng Thạch on 08/01/2014

  Thanks

 • (75 stars)

  by Manish Baheti on 20/12/2013

  Very good

 • (75 stars)

  by Luân Bùi Ngọc on 29/11/2013

  :)

 • (75 stars)

  by thao nguyen on 21/09/2013

  Thjx đọx tr này wó

 • (75 stars)

  by dat le on 10/09/2013

  May bro lam dc bo do thi luong nhan hanh full thi noi tieng luon...

 • (75 stars)

  by doan pham on 31/07/2013

  Truyên cũng hay