Ý nghĩa Số Điện ThoạiScreenshots

Description

*** NEW ***
Bổ sung tính năng bói Mệnh theo tuổi: Kiểm tra ngay để biết bạn thuộc mệnh phong thủy nào: KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ, bạn hợp với màu sắc nào, con số nào, tất cả chỉ với thao tác đơn giản và hoàn toàn FREE.

ỨNG DỤNG SOI SIM CỰC HAY KIỂM TRA NGAY SIM SO DEP
CÓ RẤT NHIỀU SỐ ĐIỆN THOẠI ĐẸP, CÓ Ý NGHĨA NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ, số điện thoại không đẹp không có ý nghĩa thì chương trình nói một cách hài hước là xin bó tay.
Ứng dụng Tra cứu Ý nghĩa SIM SỐ ĐẸP là một công cụ hữu ích thú vị và vui nhộn giúp bạn tìm hiểu những ý nghĩa đằng sau những con số điện thoại dựa trên những quan niệm dân gian, phong thủy và hiện đại về các con số.
* * * *
Ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ sẽ giúp bạn:
- Tra cứu ý nghĩa số điện thoại của chính bạn.
- Tra cứu ý nghĩa số điện thoại của bạn bè có trong danh bạ của bạn.
- Nhập một số điện thoại bất kỳ nào mà bạn muốn tra cứu.

Bạn sẽ hiểu được y nghia so dien thoai mình đang có, phù hợp làm ăn, buôn bán, có đem lại may mắn cho bạn không? Hay chỉ đơn giản là giúp bạn có những phút giây giải trí, giúp bạn hiểu lộc phát, phát lộc, may mắn, tiền tài là gì...

Lưu ý:
Ứng dụng chỉ mang tính chất giải trí và tra cứu, tham khảo vui, việc đánh giá ý nghĩa dựa trên các quan niệm phổ biến về số điện thoại. Nếu bạn thực sự yêu thích ứng dụng hãy bình chọn và đóng góp để ứng dụng hoàn thiện.

Tags: tra Ý nghĨa sỐ ĐiỆn thoẠi , tra cứu ý nghĩa số điện thoại , app ý nghĩa số điện thoại trên

Users review

from 448 reviews

"Good"

6.2