Running Man Vietsub Full FreeScreenshots

Description

"Running Man VietSub Full Free" là ứng dụng miễn phí dùng để xem các video được sưu tầm từ chia sẻ trên mạng Internet của cộng đồng người hâm mộ chương trình tạp kỹ thực tế nổi tiếng "Running man".

***

Đặc biệt lưu ý: các bạn hãy xem hướng dẫn tại liên kết http://tinyurl.com/pehwmse để tránh lỗi reset máy mà nhiều bạn đã gặp phải và phản hồi lại.

***

Giới thiệu về "Running man":
"Running Man" là chương trình truyền hình hành động thực tế vào mỗi chiều tối chủ nhật bên Hàn Quốc. Trong chương trình, các MC và khách mời sẽ cùng chơi trò chơi và thực hiện nhiệm vụ, nếu giành được chiến thắng toàn cuộc sẽ được nhận phần thưởng và không phải chịu hình phạt từ đội ngũ sản xuất.

Chương trình lên sóng lần đầu tiên ngày 11/07/2010. Ban đầu, Running Man gồm 7 thành viên, là Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Ha Ha, Gary, Song Joong Ki, Lee Gwangsoo. Từ tập 2 Song Ji Hyo gia nhập, trở thành thành viên thứ 8 của Running Man. Lizzy của After School làm khách mời các tập 13, 14, 18, đến tập 19 trở thành thành viên chính thức thứ 9 của chương trình.

Do bận các hoạt động cá nhân và của After School, Lizzy chính thức rút khỏi Running Man vào tập 26. Cuối tập 41, Song Joong Ki cũng nói lời tạm biệt để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất

Nếu bạn là fan của các show truyền hình Hàn Quốc, bạn không thể bỏ qua chương trình đầy thú vị này. Không những vậy, qua RM, bạn có thể gặp rất nhiều các khách mời đặc biệt và các ngôi sao nổi tiếng. Tất cả là “Running Man”- đừng đi mà hãy chạy :-)

***

Mọi nội dung đóng góp ý kiến, nhận xét, yêu cầu liên quan đến ứng dụng các bạn có thể gửi mail về hòm thư tại địa chỉ: lucidlynx.studio@gmail.com.
Những đóng góp của các bạn có vai trò to lớn để chúng tôi có thể nâng cao chất lượng ứng dụng, phục vụ người dùng được tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn!

***

Từ khóa: Running Man, Don't walk, run !, Monday couple, Yu Jae-suk, Châu Chấu, MC Yoo, MC quốc dân, Yooruce Willis, Yoo Hyuk, Ji Suk-jin, Anh mũi to, Kim Jong-kook, The Commander, Sparta Kook, Kkookie, Hổ, Gary, Gary bình thản, Ga-colas Cage, Bạn trai thứ hai, Ha-ha, Harad Pitt, Ha-roro, Pororo, Song Ji-hyo, Át chủ bài, Miss Mong, Mong-Ji, Ji ngố, Ji ngơ, blank, Bạn gái thứ 2, Lee Kwang-su, Hươu cao cổ, Vua phản bội, Gwangsoo đặt điều, Kwangvatar, Kwangpotter, Song Joong-ki, Flower, Brain, Joong Ki tích cực, Lizzy, Running Man’s Vitamin, Jo Hyo-jin, Im Hyung-taek, Kim Ju-hyung

Tags: ứng dụng xem running man vietsub trên , ung dung xem running man , app xem running man vietsub , phan mem xem running man tren , ứng dụng xem chương trình running man , ung dung xem eunning man , ứng dụng xem và tải running man , ứng dụng xem running man vietsub trên tai , ứng dụng xem running man trên

Users review

from 24 reviews

"Great"

8.6