banbansoft

 • banban_dhamma

  banban_dhamma

  (72)

  (78)


  FREE

  banban_dhamma เป็นโปรแกรม ที่เหมาะสำหรับ ชาวพุทธ หรือศาสนาอื่นทุกท่านที่สนใจ เรื่องธรรมะ เพราะ ใน banban_dhamma จะรวบรวม ทั้ง เสียงธรรมะ,เพลงธรรมะ,หนังสือธรรมะ,วิทยุธรรมะ,ทีวีธรรมะ และ vdo ธรรมะ จาก youtube ให่ผู้ที่สนใจ ใด้ใช้งานกัน หมายเหตุ : หนังสือ จะดูได้จะต้องมี username ,password ของ...

 • deestation

  deestation

  (64)

  (1)


  FREE

  คลื่นดีสเตชั่น FM 107.25 MHz เลขที่ 227 หมู่ 7 ซ.เพิ่มสุข ถ.เลียบคลองลำกอไผ่ แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กทม. 10520 มือถือ 085-139 8830 เพลงทุกเพลงที่เปิดออนไลน์ใน fm-10725.com เป็นการเปิดเพื่อแนะนำผลงานเพลง และเพื่อติชมวิจารณ์ โดยมีการรับรู้ถึงความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในงานนั้น มิได้มีการ ทำซ้ำ...

 • บ้านบ้านบุ๊ค

  บ้านบ้านบุ๊ค

  (80)

  (4)


  FREE

  คิดจะอ่านหนังสือ คิดถึง "บ้านบ้านบุ๊ค" เป็นโปรแกรมที่ท่านจะสามารถอ่านหนังสือ online ได้อย่างสะดวกสบายเพียงแค่สมัครสมาชิก แล้วเลือกอ่านหนังสือตามใจชอบ รวมทั้งท่านยังสามารถ สั่งซื้อหนังสือ ebook,pdf,เล่มผ่าน มือถือได้อย่างสะดวก โดยหนังสือที่ท่านเลือกอ่านจะเข้าไปเก็บในคลังหนังสือของท่าน...

 • banban_tvd

  banban_tvd

  (54)

  (90)


  FREE

  banban_tvd เป็นทีวี online ไว้สำหรับดูทีวีช่องต่างๆระดับ HD ผ่านมือถือ Android version นี้มี มากกว่า 30 ช่องสถานี โดยที่ไม่ต้องใช้ Flash ** ใช้กับ android 2.2 ขึ้นไป by banbansoft software บ้านๆๆ โดยคนบ้านๆๆ เพื่อคนบ้านๆๆ ถ้ามีช่องไหนดูไม่ได้ หรือช่องเพิ่ม กรุณาฝากข้อความไว้ที่...

 • เสียงธรรมะ

  เสียงธรรมะ

  FREE

  เสียงธรรมะ เป็น application ที่ใช้ฟัง clip เสียง ธรรมะของครูบาอาจารย์หลายๆ องค์ ที่จะทำให้ท่านผู้ใช้ app เข้าใจธรรมะ และใจเย็นสบาย เหมาะกับการฟังในเวลาต่างๆที่ท่าน สดวก ท่านต้องใช้งานร่วมกับ internet ถึงจะสามารถรับฟังได้ by BanbanSoft ติดต่อได้ที่ :...

 • cmruradio

  cmruradio

  (80)

  (8)


  FREE

  cmruradio เป็นสถานีวิทยุเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ FM 88.50 MHz by banbansoft software บ้านๆๆ โดยคนบ้านๆๆ เพื่อคนบ้านๆๆ มีคำติชมหรือเสนอแนะ กรุณาฝากข้อความไว้ที่...

 • banban_tvs

  banban_tvs

  (59)

  (52)


  FREE

  banban_tvs เป็นทีวี online ไว้สำหรับดูทีวีช่องต่างๆผ่านมือถือ Android โดย รุ่นนี้มีทั้งหมด 44 ช่องที่ตรวจสอบแล้วว่าสามารถดูได้ น่ะครับ คนที่ดูไม่ได้เลย อาจจะเกิดจากไม่ได้ไปเปิดใช้งาน Flash ควรใช้ Flash 10.1 น่ะครับ ** ใช้กับ android 2.2 ขึ้นไปและต้องเล่น flash ได้ น่ะครับ by banbansoft...

 • banban_safesex

  banban_safesex

  (69)

  (12)


  FREE

  banban_safesex The term is used in a safe and suitable for family planning. And prevent a child. ** For a month every 28 days regularly. Counting ** safer. There have been high. Other contraceptive methods should be used ** in conjunction with. The use of condoms. banban_safesex...

 • ฝากคำก่อนนอน

  ฝากคำก่อนนอน

  (45)

  (5)


  FREE

  ฝากคำก่อนนอน คือ แอปพลิเคชั่นนี้เต็มไปด้วยคำที่ท่านจะส่งถึงคนที่รัก คิดถึง ห่วงใย เพื่อส่งให้เขาคนนั้น นอนหลับฝันดีตลอดทั้งคืน ซึ้งท่านไม่จำเป็นต้องต่อ Internet และสามารถแชร์ ให้เพื่อนได้ ทั้ง facebook,twitter และอื่นๆ ดาวน์โหลดตอนนี้ อ่านและแบ่งปันกำลังใจดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ของคุณ โดย :...

 • banban_kasian

  banban_kasian

  (64)

  (4)


  FREE

  banban_kasian เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการคำนวน เงินเก็บก่อนที่จะเกษียณ เพื่อว่างแผนการเก็บเงินล่วงหน้า by banbansoft software บ้านๆๆ โดยคนบ้านๆๆ เพื่อคนบ้านๆๆ มีคำติชมหรือเสนอแนะ กรุณาฝากข้อความไว้ที่...

 • banban_borrow

  banban_borrow

  (64)

  (32)


  FREE

  banban_borrow เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการคำนวนเงินกู้แบบ ต่างๆๆ ไม่ว่าจะเป็น #คำนวณหาอัตราผ่อนชำระต่อเดือน และรายได้ขั้นต่ำ #คำนวณหาวงเงินกู้ที่สามารถกู้ได้ #คำนวณหาระยะเวลากู้ และวงเงินกู้ #คำนวณค่างวดสินเชื่อรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว #อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก...

 • banban_warning

  banban_warning

  (78)

  (8)


  FREE

  banban_warning เป็นโปรแกรมเพื่อติดตามข่าว ประกาศเตือนภัย ของกรมอุตุนิยมวิทยา โดยจะมีการอัพเดทประกาศตลอด by banbansoft software บ้านๆๆ โดยคนบ้านๆๆ เพื่อคนบ้านๆๆ มีคำติชมหรือเสนอแนะ กรุณาฝากข้อความไว้ที่...

 • banban_bodsee

  banban_bodsee

  (80)

  (3)


  FREE

  banban_bodsee เป็น โปรแกรมตรวจสอบ โรคตาบอดสี อย่างง่ายด้วยตัวเอง ไม่ต้องต่อ Internet ไม่ต้องลง flash by banbansoft software บ้านๆๆ โดยคนบ้านๆๆ เพื่อคนบ้านๆๆ มีคำติชมหรือเสนอแนะ กรุณาฝากข้อความไว้ที่...

 • banban_traintimes

  banban_traintimes

  (64)

  (8)


  FREE

  banban_traintime ขอทำเป็น banban_traintimes เพื่อลบ banner ออก จะทำให้โปรแกรมเร็วขึ้นครับผม banban_traintimes เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับตรวจสอบเที่ยวการเดินรถไฟของประเทศไทย สามารถใ้้ช้งานได้ง่ายมาก โดย...

 • banban_babyeng

  banban_babyeng

  (72)

  (2)


  FREE

  banban_babyeng. The program used to speaking English in the correct pronunciation is version 2 of the numbers 1-10, A-Z, the colors used must be in English. The correct accents. Good for you. And that English is not the Internet but do not use flash. banban_babyeng...

 • Are you this developer?