HumYuk Corporation - Logo

HumYuk Corporation

Apps:

Download The Shock FM101 วิทยุ เดอะช็อค The Shock FM101 วิทยุ เดอะช็อค icon
The Shock FM101 วิทยุ เดอะช็อค

ฟังรายการวิทยุออนไลน์ ย้อนหลัง ฟังรายการ The Shock สดๆได้ที่นี้ ทุกวันเวลา 0.30 - 3.30 น จาก 3 ช่องทางในการรับฟัง เห็นถึงห้องจัดรายการสดๆถ้า สถาณี นั้นๆ เปิดให้เห็น --ทางทีมงานพัฒนาแอปพลิเคชั่นอยู่ทุกสัปดาห์กรุณาเปิดการอับเดทไว้เพื่อที่ท่านจะได้ใช้แอปที่ดีที่สุด--

Free 1.6K 6.4

6.4 Users
rating
Download EasyEnglish ( คุยกับต่างชาติ ) EasyEnglish ( คุยกับต่างชาติ ) icon
EasyEnglish ( คุยกับต่างชาติ )

เรียนประโยคบทสนทนาภาษาอังกฤษง่ายๆที่ใช้ในชีวิตประจำวัน มีประโยคเป็นตัวอย่างศึกษามากกว่า 600 ประโยค อยากแชตกับเพื่อนต่างชาติในโลกไซเบอร์ เจอฝรั่งหรือคนต่างชาติในสถาณการณ์ต่างๆ ที่ต้องการสนทนาพาทีกันแล้วคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง (ทั้งๆ ที่ฟังรู้เรื่อง) ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด คุณคงไม่ปฏิเสธว่าบางครั้งการสื่อสารมันขัดข้อง ทั้งๆที่ใจก็อยากจะคุยอยากจะปรึกษา…

Free 1.5K 6.4

6.4 Users
rating
Download ThaiTv Live HD ( ดูทีวีสดๆ ) ThaiTv Live HD ( ดูทีวีสดๆ ) icon
ThaiTv Live HD ( ดูทีวีสดๆ )

ThaiTv Live HD ( ดูทีวีสดๆ ) จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดูทีวี ดิจิตอล ผ่านอุปกรณ์มือถือได้โดยไม่ต้องพึ่งพา Application อื่นๆ ในการรับชมเพียงท่านติดตั้ง App นี้ท่านก็จะสามารถรับชมรายการทีวี แทบทุกช่องทีวีที่มีในประเทศไทยได้ฟรีๆ ทันทีแบบสดๆ App เรามีอะไรดี มาดูกัน - ✔ แบ่งแยกช่องตามหมวดหมู่ให้ใช้งานง่ายขึ้น ✔ มีโลโก้ช่อง ให้ดูง่ายขึ้น ✔ สามารถ…

Free 2.6K 2.8

2.8 Users
rating
Download การ์ตูนนิทาน ( นิทานสอนใจ ) การ์ตูนนิทาน ( นิทานสอนใจ ) icon
การ์ตูนนิทาน ( นิทานสอนใจ )

เรามีนิทานแฝงข้อคิด คติเตือนใจมากด้วยคุณธรรม นิทานอีสบ หรือนิทานพื้นบ้าน นิทานสำหรับเด็ก แหล่งรวม นิทานเด็ก นิทานก่อนนอน สนุกๆ นิทานสำหรับเด็ก ให้แง่คิดสอนใจทั้ง นิทานอีสป นิทานพื้นบ้าน นิทานชาดก นิทานสอนใจ นิทานไทย และ นิทานสอนเด็ก อื่นๆ อีกมากมาย ในรูปแบบของคลิปวิดีโอเล่าเรื่องหรือคลิปวิดีโอรูปแบบการ์ตูน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกไว ไม่เฉพาะกลุ่มเด็กๆ…

Free 963 6

6 Users
rating
Download Wink (วิทยุออนไลน์ สตริง สากล) Wink (วิทยุออนไลน์ สตริง สากล) icon
Wink (วิทยุออนไลน์ สตริง สากล)

สถานีฟังเพลงออนไลน์24ชั่วโมง วิทยุออนไลน์24ชั่วโมง ฟังเพลงเพราะต่อเนื่อง ฟังกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีวันหยุด เปิดเพลง สตริง สากล ทุกค่าย ทุกเพลงฮิต เพลงใหม่ล่าสุด หรือ เพลงเก่าที่คุณเคยชื่นชอบ เลือกที่จะรับฟังเพลงเพราะ ได้ตลอดต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง จากที่นี้ วิ้ง เรดิโอ อัพเดททุกเพลง ทุกเพลงใหม่ล่าสุด เพลงใหม่มาแรง จากทุกค่ายเพลง ผลงานใหม่จากทุกศิลปิน…

Free 836 5.8

5.8 Users
rating
Download Thai Cooking (คลิป สอนทำอาหาร) Thai Cooking (คลิป สอนทำอาหาร) icon
Thai Cooking (คลิป สอนทำอาหาร)

แอปพิเคชั่นสอนทำอาหารซึ่งดูแล้วแม้คุณไม่เคยทำมาก่อน คุณก็สามารถทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ เพราะเป็นการสอนในรูปแบบคลิปสอนทำ รวมถึงรูปแบบหนังสือ ซึ่งมีให้เลือกตามความถนัดของท่าน ***แอปพลิเคชั่นมีข้อมูลเยอะมากและรูปภาพอีกเยอะกรุณาใช้ wifi ในการใช้งานหรือ 3G แรงๆ*** - เรามีคลิปสอนทำอาหารภาษาไทยมากกว่า 95 % ทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ - มีเมนูอาหารมากกว่า…

Free 565 8.4

8.4 Users
rating
Download Music Radio (ร็อค สตริง สากล) Music Radio (ร็อค สตริง สากล) icon
Music Radio (ร็อค สตริง สากล)

สถานีฟังเพลงออนไลน์24ชั่วโมง วิทยุออนไลน์24ชั่วโมง ฟังเพลงเพราะต่อเนื่อง ฟังกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีวันหยุด เปิดเพลง สตริง สากล ทุกค่าย ทุกเพลงฮิต เพลงใหม่ล่าสุด หรือ เพลงเก่าที่คุณเคยชื่นชอบ เลือกที่จะรับฟังเพลงเพราะ ได้ตลอดต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง จากที่นี้ Music radio อัพเดททุกเพลง ทุกเพลงใหม่ล่าสุด เพลงใหม่มาแรง จากทุกค่ายเพลง ผลงานใหม่จากทุกศิลปิน…

Free 592 8.4

8.4 Users
rating
Download สาระน่ารู้ สาระน่ารู้ icon
สาระน่ารู้

สิ่งที่อยู่รอบตัวเราทุกวันนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ลี้ลับมหัศจรรย์และน่าสนใจ ซึ่งมนุษย์เองก็พยายามศึกษาและค้นคว้าในเรื่องราวต่างๆ ตลอดมาโดยอาศัยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ จนสามารถหาข้อสรุปออกมาได้ หลายๆคนอาจจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น และไม่สามารถหาคำตอบได้ ทางเราจึงรวบรวมสาระน่ารู้ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย เพื่อจะช่วยคลายความสงสัยได้บ้าง ผู้…

Free 298 8.6

8.6 Users
rating
Download Browser Online Banking ( ไทย ) Browser Online Banking ( ไทย ) icon
Browser Online Banking ( ไทย )

สืบเนื่องจากทางธนาคารบางแห่งได้แจ้งขอให้นำLinkของเค้าออก อาจจะเพราะเหตุผลในหลายๆด้านทั้งในด้านการใช้งานที่ของฝั่ง ธนาคารก็มีอยู่แล้วและเรื่องความปลอดภัยในเรื่องความปลอดภัย APPLICATIONของเราไม่มีใบรับรองหรือเครื่องหมายอะไรที่จะรับ รองได้ว่าAPPเรานั้นปลอดภัยแต่ที่ผ่านมานับตั้งแต่วันที่ผมเริ่มเขียน APPนี้มาเกือบ1ปี มีผู้ดาวน์โหลดไป…

Free 279 6.6

6.6 Users
rating
Download คำนวนผ่อนรถ (โปรโมชั่นรถ) คำนวนผ่อนรถ (โปรโมชั่นรถ) icon
คำนวนผ่อนรถ (โปรโมชั่นรถ)

โปรแกรมคำนวณเงินดาวน์/เงินผ่อน บริการคำนวณไฟแนนซ์ เพียงระบุราคารถที่ต้องการ ระบุเงินดาวน์ (%/บาท) , จำนวนงวด(ที่ต้องการผ่อน) และดอกเบี้ย(%) โปรแกรมจะทำการคำนวณให้โดยอัตโนมัติ โปรแกรมคำนวณนี้ใช้เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อเบื้องต้นเท่านั้น ไม่สามารถนำมาเป็นหลักฐานอ้างอิงได้ หากท่านสนใจกรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก โชว์รูมขาย รถยนต์ได้โ…

Free 167 8.4

8.4 Users
rating

Summary:

HumYuk Corporation first app (TouchWriter) was published 3 years ago and the last one (ThaiTv Live HD ( ดูทีวีสดๆ )) was published 2 years ago .

Android total downloads for HumYuk Corporation apps sum 812525 (the most downloaded The Shock FM101 วิทยุ เดอะช็อค for Android).

The average users' rating for HumYuk Corporation apps is 3.13/5.

Google Play categories distribution:

 • -2 apps in the category Adventure
 • -1 apps in the category Brain & Puzzle
 • -3 apps in the category Educational
 • -4 apps in the category Puzzle
 • -1 apps in the category Role Playing
 • -1 apps in the category Communication
 • -9 apps in the category Education
 • -5 apps in the category Entertainment
 • -3 apps in the category Finance
 • -2 apps in the category Media & Video
 • -6 apps in the category Music & Audio
 • -2 apps in the category News & Magazines
 • -1 apps in the category Photography
 • -1 apps in the category Transportation
 • -1 apps in the category Travel & Local