HumYuk Corporation

 • Music Radio (ร็อค สตริง สากล)

  (67)

  (592)


  FREE

  สถานีฟังเพลงออนไลน์24ชั่วโมง วิทยุออนไลน์24ชั่วโมง ฟังเพลงเพราะต่อเนื่อง ฟังกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีวันหยุด เปิดเพลง สตริง สากล ทุกค่าย ทุกเพลงฮิต เพลงใหม่ล่าสุด หรือ เพลงเก่าที่คุณเคยชื่นชอบ เลือกที่จะรับฟังเพลงเพราะ ได้ตลอดต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง จากที่นี้ Music radio อัพเดททุกเพลง...

 • Wink (วิทยุออนไลน์ สตริง สากล)

  (46)

  (836)


  FREE

  สถานีฟังเพลงออนไลน์24ชั่วโมง วิทยุออนไลน์24ชั่วโมง ฟังเพลงเพราะต่อเนื่อง ฟังกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีวันหยุด เปิดเพลง สตริง สากล ทุกค่าย ทุกเพลงฮิต เพลงใหม่ล่าสุด หรือ เพลงเก่าที่คุณเคยชื่นชอบ เลือกที่จะรับฟังเพลงเพราะ ได้ตลอดต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง จากที่นี้ วิ้ง เรดิโอ อัพเดททุกเพลง...

 • Thai Mobile Radio ( วิทยุ )

  (45)

  (141)


  FREE

  Thailand mobile radio เป็นสถาณีวิทยุที่ทำขี้นมาสำหรับให้บริการโดยไม่มีโฆษณารบกวนระหว่างฟังเพลง มีให้บริการบนอุปกรณพกพาโดยเฉพาะ และมีบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยและวินโดว์โพนเท่านั้น เปิดเพลง สตริง สากล ทุกค่าย ทุกเพลงฮิต เพลงใหม่ล่าสุด หรือ เพลงเก่าที่คุณเคยชื่นชอบ เลือกที่จะรับฟังเพลงเพราะ...

 • The Shock FM101 วิทยุ เดอะช็อค

  (51)

  (1,554)


  FREE

  ฟังรายการวิทยุออนไลน์ ย้อนหลัง ฟังรายการ The Shock สดๆได้ที่นี้ ทุกวันเวลา 0.30 - 3.30 น จาก 3 ช่องทางในการรับฟัง เห็นถึงห้องจัดรายการสดๆถ้า สถาณี นั้นๆ เปิดให้เห็น...

 • ThaiTv Live HD ( ดูทีวีสดๆ )

  (22)

  (2,625)


  FREE

  ThaiTv Live HD ( ดูทีวีสดๆ ) จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดูทีวี ดิจิตอล ผ่านอุปกรณ์มือถือได้โดยไม่ต้องพึ่งพา Application อื่นๆ ในการรับชมเพียงท่านติดตั้ง App นี้ท่านก็จะสามารถรับชมรายการทีวี แทบทุกช่องทีวีที่มีในประเทศไทยได้ฟรีๆ ทันทีแบบสดๆ App เรามีอะไรดี มาดูกัน - ✔...

 • Go Currency Converter Cal.

  (37)

  (6)


  FREE

  *** Currency Converter Calculator App **** Currency Converter Calculator and Foreign Money Exchange Rates . The GoCurrency currency converter has been the trusted exchange rate provider of choice for 100’s of websites for nearly 10 years. Not only does GoCurrency provide up to the minute...

 • HIT104 - ( Radio Online )

  (40)

  (16)


  FREE

  HIT104 plays the top 40 hits from the U.S. Billboard Charts and the hottest Hits from the U.K. Where better to find the very best hit music - Hit music all day Nonstop! Less Commercials More Music – Everyday – All Day! Simply turn us on HIT104!

 • วิทยุพุทธสมาธิ

  (53)

  (144)


  FREE

  สถานี วิทยุพุทธสมาธิ (Buddhawajanaradio) ก่อตั้งขึ้นมาด้วยความศัทธาที่จะสืบทอดคำสอนขององค์พระศาสดา เผยแผ่ธรรมะ ออกอากาศทุกวัน สามารถรับฟังออนไลน์ได้ทาง website >> http://buddhasamathiradio.com facebook >> http://facebook.com/buddhasamathi TAG: วิทยุพุทธสมาธิ วิทยุธรรมะ ธรรมะ...

 • สาระน่ารู้ Plus

  (51)

  (122)


  FREE

  สิ่งที่อยู่รอบตัวเราทุกวันนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ลี้ลับมหัศจรรย์และน่าสนใจ ซึ่งมนุษย์เองก็พยายามศึกษาและค้นคว้าในเรื่องราวต่างๆ ตลอดมาโดยอาศัยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ จนสามารถหาข้อสรุปออกมาได้ หลายๆคนอาจจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น และไม่สามารถหาคำตอบได้ ทางเราจึงรวบรวมสาระน่ารู้...

 • สาระน่ารู้

  (69)

  (298)


  FREE

  สิ่งที่อยู่รอบตัวเราทุกวันนี้เต็มไปด้วยเรื่องราวที่ลี้ลับมหัศจรรย์และน่าสนใจ ซึ่งมนุษย์เองก็พยายามศึกษาและค้นคว้าในเรื่องราวต่างๆ ตลอดมาโดยอาศัยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ จนสามารถหาข้อสรุปออกมาได้ หลายๆคนอาจจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น และไม่สามารถหาคำตอบได้ ทางเราจึงรวบรวมสาระน่ารู้...

 • Thai Cooking (คลิป สอนทำอาหาร)

  (67)

  (565)


  FREE

  แอปพิเคชั่นสอนทำอาหารซึ่งดูแล้วแม้คุณไม่เคยทำมาก่อน คุณก็สามารถทำอาหารได้อย่างมืออาชีพ เพราะเป็นการสอนในรูปแบบคลิปสอนทำ รวมถึงรูปแบบหนังสือ ซึ่งมีให้เลือกตามความถนัดของท่าน ***แอปพลิเคชั่นมีข้อมูลเยอะมากและรูปภาพอีกเยอะกรุณาใช้ wifi ในการใช้งานหรือ 3G แรงๆ*** - เรามีคลิปสอนทำอาหารภาษาไทยมากกว่า...

 • EasyEnglish ( คุยกับต่างชาติ )

  (51)

  (1,459)


  FREE

  เรียนประโยคบทสนทนาภาษาอังกฤษง่ายๆที่ใช้ในชีวิตประจำวัน มีประโยคเป็นตัวอย่างศึกษามากกว่า 600 ประโยค อยากแชตกับเพื่อนต่างชาติในโลกไซเบอร์ เจอฝรั่งหรือคนต่างชาติในสถาณการณ์ต่างๆ ที่ต้องการสนทนาพาทีกันแล้วคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง (ทั้งๆ ที่ฟังรู้เรื่อง) ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด...

 • การ์ตูนนิทาน ( นิทานสอนใจ )

  (48)

  (963)


  FREE

  เรามีนิทานแฝงข้อคิด คติเตือนใจมากด้วยคุณธรรม นิทานอีสบ หรือนิทานพื้นบ้าน นิทานสำหรับเด็ก แหล่งรวม นิทานเด็ก นิทานก่อนนอน สนุกๆ นิทานสำหรับเด็ก ให้แง่คิดสอนใจทั้ง นิทานอีสป นิทานพื้นบ้าน นิทานชาดก นิทานสอนใจ นิทานไทย และ นิทานสอนเด็ก อื่นๆ อีกมากมาย...

 • Thai News+ (Quick Share news)

  (61)

  (75)


  FREE

  เนื่องจากทางทีมงานได้พัฒนา Application Thai-new Pro ขึ้นมาให้สามารถใช้งานได้ ทั้งการอ่านข่าว และรับฟังวิทยุ ร่วมถึงรายการทีวีออนไลน์ได้ และสามารถรองรับกับโทรศัพท์ในหลายๆรุ่นได้มากกว่า ทางทีมงานจึงยกเลิกการพัฒนา Application Thai News Plus ที่ผู้ใช้ๆอยู่นี้ โดยให้ผู้ใช้ทำการดาวน์โหลด Application...

 • Numbers of Garden

  (0)

  (1)


  FREE

  //English description Number of Garden is a number counting game for children. Children will learn to count and remember the number from the cute tree illustrations. Instructions 1. See how many trees the game asked for 2. Choose the number of trees according to their order //...

 • Are you this developer?