KJ Station

 • การใช้ tense ภาษาอังกฤษ

  การใช้ tense ภาษาอังกฤษ

  FREE

  Tense คือรูปแบบ(หรือโครงสร้าง)ของกริยา ที่แสดงให้เราทราบว่าการกระทำหรือเหตุการ นั้นๆเกิดขึ้นเมื่อใด ซึ่งเรื่อง tense นี้เป็นเรื่องสำคัญ ถ้าเราใช้ tense ไม่ถูก เราก็จะสื่อภาษากับเขา ไม่ได้ เพราะในประโยคภาษาอังกฤษนั้นจะอยู่ในรูปของ tense เสมอ...

 • แนะนำทะเลท่องเที่ยวไทย

  แนะนำทะเลท่องเที่ยวไทย

  (80)

  (1)


  FREE

  แนะนำทะเลท่องเที่ยวไทย แนะนำที่พักเที่ยวทะเลมัลดีฟประเทศไทย ที่พักสถานที่ทอ่งเที่ยวไทยของประเทศไทยเอาใจคนรักทะเลบ้านเราไม่แพ้ชาติอื่น แอพพลิเคชั่นนี้ได้รวบรวมที่พักสไตร์มัลดีฟของประเทศไทยหลากหลายสถานที่มีให้เลือกมากมายพร้อมชมภาพประกอบทะเลใส หาดทรายขาว...

 • สาระน่ารู้ ความรู้รอบตัว

  สาระน่ารู้ ความรู้รอบตัว

  (80)

  (2)


  FREE

  สาระน่ารู้ รวบรวมเรื่องต่างๆสิ่งที่อยู่รอบตัวเราทุกวันที่พบเจอบ่อยๆ หรือสิ่งที่มหัศจรรย์และสาระน่ารู้น่าสนใจสิ่งที่เราไม่เคยรู้คำตอบทั้งในทางวิทยาศาสตร์ เคยไหม ที่เราตั้งคำถามกับตัวเองและสงสัย สิ่งนี้ สิ่งนั้น คืออะไร ทำได้ไหม ยังไง เกิดขึ้นได้อย่างไร...

 • เกมบวกเลข สอนบวกเลข

  เกมบวกเลข สอนบวกเลข

  (56)

  (2)


  FREE

  เกมสอนบวกเลข เป็นเกมทางคณิตศาตร์ที่จะช่วยให้เด็กมีทักษะในการคิดเลข บวกเลข คิดเลขเร็ว เหมาะสำหรับเด็กวัยกำลังพัฒนาการเรียนรู้คณิตศาสตร์และจดจำฝึกการคิดเลขพิ้นฐานอย่างง่ายเบื้องต้น สอนการบวกเลข ใช้งานง่าย เป็นเกมทดสอบไอคิวฝึกพัฒนาการสมองในการเรียนรู้...

 • ท่องศัพท์ภาษาอังกฤษ สัตว์ต่างๆ

  ท่องศัพท์ภาษาอังกฤษ สัตว์ต่างๆ

  (64)

  (2)


  FREE

  ท่องศัพท์ภาษาอังกฤษ สัตว์ต่างๆ คำศัพท์สัตว์ ภาษาอังกฤษสัตว์ต่างๆ เป็นแอฟพลิเคชั่นที่ให้ความรู้ในการท่องจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กในหมวดสัตว์...

 • เล่าเรื่องตลก ขำขัน

  เล่าเรื่องตลก ขำขัน

  (80)

  (4)


  FREE

  เล่าเรื่องตลก ขำขัน แอฟพลิเคชั่นนี้ได้รวมรวมเล่าเรื่องตลก ขำขัน ฮาๆ มุกกวนประสาทที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินในการอ่านไม่เบื่อและไม่ซ้ำใคร เราได้คัดสรรเป็นอย่างดีทำให้คุณหัวเราะ คลายเคลียด เวลาเซ็ง ๆ ไม่มีอะไรทำหยิบแอฟนี้ขึ้นมาอ่านรับรองไม่ผิดหวัง หรืออ่านแล้วนำไปเล่าให้เพื่อนฟังฮาๆ...

 • สนทนาภาษาอังกฤษ

  สนทนาภาษาอังกฤษ

  (77)

  (4)


  FREE

  คำสนทนาภาษาอังกฤษ เรียนสนทนาภาษาอังกฤษอย่างง่ายเป็นประโยคที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ที่คุณอาจต้องเจอในชีวิตแอพพลิเคชั่นได้รวบรวมคำถามภาษาอังกฤษพร้อมคำตอบในการโต้ตอบกันกับเพื่อนฝรั่งเป็นประโยคอย่างง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อนจำง่ายเพื่อเพิ่มการเรียนรู้จะทำให้คุณไม่อายเวลาเจอฝรั่งอาจได้ใช้จริง...

 • เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ

  เล่าเรื่องผี เรื่องสยองขวัญ

  (61)

  (13)


  FREE

  เรื่องเล่าผีๆ เล่าเรื่องผี เรื่องเล่าสยองขวัญ รวมเล่าเรื่องผี ประสบการผีๆ ของคนที่เคยมีประสบการณ์ขนหัวลุกจากเรื่องจริงมาแชร์ มาเล่าให้ฟัง ทั้งเรื่องราวสยองขวัญ กล่อมประสาท และเหนือธรรมชาติ สิ่งที่มองไม่เห็น อยู่ในแอพพลิเคชั่นนี้หมดแล้วมีมากมายหลากหลายเรื่องราวชวนขวัญผวา ขนหัวลุก...

 • Are you this developer?