KJ Station

 • สูตรลดความอ้วน

  (53)

  (59)


  FREE

  แอพพลิเคชั่นนี้ได้รวบรวมสูตรเคล็ดลับและวิธการลดความอ้วนอย่างรวดเร็วด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งยา หรืออาหารเสริมคุณก็สามารถมีรูปร่างที่ดีได้ถ้ามีความตั้งใจ ผู้หญิงและผู้ชายที่มีปัญหาอ้วน มีไขมันสะสมตามต้นแขน ต้นขาและหน้าท้องเยอะ กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว...

 • ดูดวงลายมือ

  (46)

  (57)


  FREE

  ลายมือ เปรียบเสมือนสัญลักษณ์หรือแผนที่ชีวิต ที่ถูกเขียนบนฝ่ามือ ช่วยบ่งบอกให้รู้ถึง ชะตาชีวิต เหตุดี เหตุร้ายว่าจะเป็นอย่างไรในช่วงชีวิตต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการแก่คนที่สนใจเราได้รวบรวมดวงลายมือทั้งหมดทั้งเรื่องความรัก เนื้อคู่...

 • คาถาเงินล้าน คาถาเรียกเงิน

  (61)

  (16)


  FREE

  แอพพลิเคชั่นนี้ได้รวบรวมคาถาเงินล้าน คาถาเรียกเงิน เรียกลาภ คาถาขายของดี และอีกมากมาย ท่องเพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตัว ซึ่งมีบางคนเคยประสบความสำเร็จจากการท่องคาถานี้มาแล้ว...

 • ฮวงจุ้ย เสริมดวง

  (53)

  (47)


  FREE

  การสร้างบ้านในปัจจุบัน ผู้ปลูกบ้านบางรายให้ความสำคัญกับการดู ฮวงจุ้ย หรือทิศทางของตัวบ้านก่อนสร้างบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องต่างๆ หรือการหันหน้าของตัวบ้าน ...แอพพลิชั่นนี้ได้รวบรวมฮวงจุ้ยทั้งหมดนี้ไว้แล้วเพื่อให้ครอบครุมไม่เฉพาะแค่ฮวงจุ้ยในบ้านแต่จะครอบครุมไปทั้งหมดยกตัวอย่างความรู้การจัด ฮวงจุ้ยบ้าน...

 • อาหารลดความอ้วน

  (27)

  (41)


  FREE

  อาหารลดความอ้วน รวบรวมเมนูอาหารไทยแคลลอรี่ต่ำ เป็นเมนูที่หลายคนใช้แล้วได้ผลในการลดความอ้วนหรือลดน้ำหนัก...

 • อ่านผี เรื่องผี สยองขวัญ

  (43)

  (70)


  FREE

  ประสบการณ์การเห็นผีของทั่วทุกมุมโลกได้นำมาแชร์อยู่ในแอพพลิเคชั่นนี้หมดแล้ว เอาใจคอคนชอบฟังเรื่องเล่า เรื่องผี สยองขวัญ กล่อมประสาท รับประกันความน่ากลัวสยดสยอง แล้วคุณจะไม่ผิดหวังถ้าได้โหลดแอพนี้ เรื่องลี้ลับที่เรายังไม่เคยสัมผัส แต่บางคนเคยสัมผัสและนำมาเล่าเพื่อประสบการณ์การเห็นผี เรื่องจริง...

 • บทสวดมนต์

  (54)

  (17)


  FREE

  บทสวดมนต์ที่ใช้สวดประจำวัน มีบทสวดมนต์ให้เลือกสวดเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็น ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร, พุทธชัยมงคลคาถา(พาหุง), คำแผ่เมตตา ,ส่วนกุศล ,คำอาราธนา,คำถวายทานต่างๆ คาถาชินบัญชร และอีกมากมายอยู่ในแอพนี้ทั้งหมดแล้ว อ า นิ ส ง ส์ ข อ ง ก า ร ส ว ด ม น ต์ - บำบัดทุกข์โศกโรคภัย...

 • คาถามหาเสน่ห์

  (66)

  (194)


  FREE

  แอพพลิเคชั่นนี้ได้ รวบรวมคาถาต่างๆ ตามความเชื่อของคนไทยได้นำเอาสุดยอดพระคาถามหาเสน่ห์มากที่สุด รวมทั้งเมตตามหานิยม เสน่ห์ทางด้านชู้สาว ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดแห่งพระเวทมนตราที่มีความศักดิ์สิทธิ์ด้านเมตตามหานิยมที่เป็นเลิศมากในมวลของวิชาเมตตามหาเสน่ห์ทั้งปวง...

 • ดวงสมพงษ์ เนื้อคู่

  (46)

  (128)


  FREE

  แอพพลิเคชั่นนี้รวมทั้งหมดไว้จาก ดูดวงความรัก ,ดวงรายวัน ดวง 12 ราศี ,ดวงจากวันเกิด, ดวงจากเบอร์มือถือ ,ดวงจากชื่อ เพื่อนำมาเช็คดวงสมพงษ์ เนื้อคู่ให้ได้ทราบและยังสามารถทายนิสัย ทายใจได้อีกด้วยทั้งหมดนี้สามารถเช็คได้ในแอพดวงสมพงษ์ เนื้อคู่ ได้ทำนายดวงสมพงษ์เนื้อคู่ทั้งชาย หญิง ไว้แล้วเช่น...

 • ทายนิสัย ทายใจ ความรัก

  (46)

  (498)


  FREE

  ดูดวงความรัก ดวงสมพงษ์ ดวงเนื้อคู่ แอพทายนิสัย ทายใจเหมาะสำหรับคนที่ชอบเรื่องเกี่ยวกับการทายนิสัยของตัวเอง หรือบุคคลอื่นๆ ที่เราสนใจไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ พี่ น้อง เพื่อน หรือแฟนสามารถดูได้ทั้งครอบครัว แอพนี้ใช้สำหรับดูดวง ทำนายนิสัยตัวเอง ใครจะไปรู้ว่าพฤติกรรมการกิน...

 • ดูดวงความรัก ดวงรายวัน

  (67)

  (685)


  FREE

  รวมคำทำนายโชคชะตาและการดูดวงความรัก ดวงรายวัน ดวงสมพงษ์ เนื้อคู่แอพดูดวงความรักเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นคนมีคู่ก้อสามารถดูได้เพื่อเสริมความรัก หรือดูเพื่อทราบว่าคนคนนั้นจะเหมาะมาเป็นคู่เราหรือไม่ ส่วนคนที่ยังโสด ก้อสามารถดูเพื่อวางแผนความรักได้...

 • ดูดวง 12 ราศี

  (16)

  (309)


  FREE

  ทายนิสัย ทายใจ ดวงความรัก ดวงรายวัน แอพ ดูดวง 12 ราศีเป็นคำพยากรนำทางชีวิตขอคนจาก 12 ราศีเกิดได้รู้นิสัยประจำตัว ที่บางทีเราอาจจะไม่รู้ รับประกันความแม่น เช็คดวงประจำปี ดูดวงการงาน ดูดวงการเงิน ดูดวงความรัก และอีกมากมายทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแอพนี้แล้ว ตรวจเช็คดวงชะตา ดูดวง 12 ราศี ของคุณก่อนใคร...

 • การใช้ tense ภาษาอังกฤษ

  (16)

  (19)


  FREE

  Tense คือรูปแบบ(หรือโครงสร้าง)ของกริยา ที่แสดงให้เราทราบว่าการกระทำหรือเหตุการ นั้นๆเกิดขึ้นเมื่อใด ซึ่งเรื่อง tense นี้เป็นเรื่องสำคัญ ถ้าเราใช้ tense ไม่ถูก เราก็จะสื่อภาษากับเขา ไม่ได้ เพราะในประโยคภาษาอังกฤษนั้นจะอยู่ในรูปของ tense เสมอ...

 • สาระน่ารู้ ความรู้รอบตัว

  (51)

  (148)


  FREE

  สาระน่ารู้ รวบรวมเรื่องต่างๆสิ่งที่อยู่รอบตัวเราทุกวันที่พบเจอบ่อยๆ หรือสิ่งที่มหัศจรรย์และสาระน่ารู้น่าสนใจสิ่งที่เราไม่เคยรู้คำตอบทั้งในทางวิทยาศาสตร์ เคยไหม ที่เราตั้งคำถามกับตัวเองและสงสัย สิ่งนี้ สิ่งนั้น คืออะไร ทำได้ไหม ยังไง เกิดขึ้นได้อย่างไร...

 • เกมบวกเลข สอนบวกเลข

  (53)

  (13)


  FREE

  เกมสอนบวกเลข เป็นเกมทางคณิตศาตร์ที่จะช่วยให้เด็กมีทักษะในการคิดเลข บวกเลข คิดเลขเร็ว เหมาะสำหรับเด็กวัยกำลังพัฒนาการเรียนรู้คณิตศาสตร์และจดจำฝึกการคิดเลขพิ้นฐานอย่างง่ายเบื้องต้น สอนการบวกเลข ใช้งานง่าย เป็นเกมทดสอบไอคิวฝึกพัฒนาการสมองในการเรียนรู้...

 • Are you this developer?