MixToMax Co.,Ltd.

 • Doo TV (Beta - ทดสอบ)

  Doo TV (Beta - ทดสอบ)

  (69)

  (60)


  FREE

  สำหรับทดสอบ Doo TV Version ล่าสุด อาจจะมีบั๊กเยอะหน่อยจะรีบตามแก้ไขให้เร็วที่สุดครับ ระบบที่เพิ่มเติมมาใหม่ - เพิ่มข้อมูล ซีรี่ย์ และ วีดีโอต่างๆ เป็นจำนวนมาก - เพิ่ม ช่องการรับชมในกรณีที่คลิปเสียมากขึ้น - สามารถหาเรื่องที่คล้ายกันได้ง่ายกว่าเดิม - ปรับปรุงหน้าตาใหม่ ให้ใช้สะดวกกว่าเดิม - Search...

 • Doo TV Max ( ดู TV )

  Doo TV Max ( ดู TV )

  (70)

  (24,030)


  FREE

  ดู TV Thai สด ย้อนหลัง ซีรี่ย์ อนิเมะ คลิป MV รวมความบันเทิงครบวงจรในมือคุณ! * แนะนำให้ใช้ตัวเล่นวีดีโอ MxPlayer * หากพบปัญหาให้แจ้งผ่านทาง Report ใน App หรือบน Facebook นะครับ Version 3.0.0 * ปรับหน้าตาให้สวยชึ้นและใช้งานได้ดีขึ้น * เพิ่มข้อมูล ซีรี่ย์ และ วีดีโอต่างๆ เป็นจำนวนมาก * เพิ่ม...

 • ชัชชาติ Live + สร้างมีม รวมมุข

  ชัชชาติ Live + สร้างมีม รวมมุข

  (80)

  (9)


  FREE

  สร้างมีม meme พร้อมอัพเดตข่าวสารและความแข็งแกร่งของท่านชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีที่แข็งแกร่งและเป็นที่รักของชาวไทยในขณะนี้ ได้ในแอพเดียว!!! * ขอบคุณเพจ "ชัชชาติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี" และแอดมิน ที่อนุญาติให้ทำข้อความจากเพจมาเผยแพร่ในแอพครับ *...

 • โหลด Clip VDO - ไทย

  โหลด Clip VDO - ไทย

  (62)

  (859)


  FREE

  โหลด และ ดู Clip จากเวปไซต์โปรดของคุณได้ทันที! ใช้โหลดไฟล์ได้ด้วย == ไม่รองรับ YOUTUBE DUE TO TERMS OF SERVICE! == จุดเด่น - ดาวน์โหลดแบบเรียงคิว - จะโหลดใน App หรือ Share จาก Browser โปรดของคุณก็ได้ (Menu >แบ่งปัน 'โหลด Clip VDO') - โหลด Video / Mp3 / รูป และอื่นๆ -...

 • ดู Manga : อ่านการ์ตูนออนไลน์

  ดู Manga : อ่านการ์ตูนออนไลน์

  (72)

  (6,606)


  FREE

  อ่านการ์ตูนภาษาไทย เรื่องดัง การ์ตูนสนุกๆ อัพเดตสดใหม่ทุกวัน ส่งตรงถึงมือถือคุณ ความสามารถ * การ์ตูนเด่น อัพเดตทุกวัน * แบ่งตามหมวดหมู่ * อ่านได้ไม่มีสะดุด * บันทึกหน้าที่อ่านล่าสุด ไม่ต้องเปิดหาใหม่ * บันทึกเรื่องโปรดไว้ ตามอ่านได้ง่าย Like us! : https://www.facebook.com/mx2app *...

 • Fruit Bubble Shooter POP

  Fruit Bubble Shooter POP

  (69)

  (61)


  FREE

  Innovative , Fun and addictive bubble shooter game Classic 3-match bubble shooter + new physic engine = Fun Clear all bubble and collect all fruit to pass in Story mode Survive and get high score in Challenge mode How to play: 1.Tap where you want the bubble. 2.To group 3 or more bubbles to make...

 • ดู Hot Deal : รวมดีล โปรโมชั่น

  ดู Hot Deal : รวมดีล โปรโมชั่น

  (67)

  (976)


  FREE

  แอพหนึ่งเดียวที่รวบรวมดีล โปรโมชั่น ส่วนลด ข้อเสนอ จากทุกเว็ปทั่วไทยไว้ให้คุณ อัพเดตพร้อมแจ้งเตือนข้อเสนอที่คุณสนใจวันต่อวัน * ต้นหาและเรียงดีลตามต้องการ * ย้อนดูดีลที่เคยเปิดไว้ก่อนหน้าได้ทันที * ตั้ง Notification ตามผลการค้นหาที่คุณสนใจ * Share link เพื่อเปิดในคอม หรือส่งให้เพื่อนๆ Website...

 • ดู Exteen : อ่านบล็อกออนไลน์

  ดู Exteen : อ่านบล็อกออนไลน์

  (67)

  (173)


  FREE

  อ่าน Blog exteen กันได้ผ่านมือถือแล้ววันนี้ ความสามารถ * Editor's pick + HotVote * ค้นหาบล๊อกตามคำค้น และ ตามหมวดหมู่ * เก็บประวัติการเข้าอ่าน เก็บตำแหน่งที่อ่านล่าสุด * เก็บรายการโปรด และติดตามตอนที่อ่านไว้ล่าสุด * ปรับขนาด Font ได้ตามความสะดวก ที่จะเพิ่มมา * แจ้งเตือนบล๊อกที่ Favourite...

 • ดู Novel : อ่านนิยายออนไลน์

  ดู Novel : อ่านนิยายออนไลน์

  (67)

  (2,659)


  FREE

  อ่านนิยายสนุกๆ จากเวปต่างๆ อ่านกันได้ผ่านมือถือแล้ววันนี้ Version 2.0.0 * ปรับหน้าตาใหม่หมด ใช้งานสะดวกกว่าเดิม * เพิ่มเมนูด้านข้างให้สะดวกกับการใช้งาน * Tablet Support * แบ่งหมวดใหม่ * Dek-D * Niyay.com นิยาย.com * Jamsai แจ่มใส แบ่งกันอ่าน * ธัญวลัย Tunwalai.com *...

 • Are you this developer?