Nantaphop Phuengphae

 • อมยิ้ม for Pantip

  (69)

  (179)


  FREE

  อมยิ้ม เป็นแอปสำหรับอ่านเวปไซต์ Pantip ที่ถูกออกแบบ โดยใช้หลัก Material Design ทำให้มีความทันสมัย...

 • กูเดา (ทายผลบอลโลก)

  (67)

  (102)


  FREE

  ที่นี่ไม่ต้องการ กูรู เพราะที่นี่มีแต่ กูเดา! พิสูจน์ความเป็นเซียนบอล เดาและแชร์ได้ที่นี่ กับ Application กูเดา ถ้าคุณคิดว่าคุณเป็นเซียน มาลองเดาผลบอลโลกแต่ละคู่ เสร็จแล้วแชร์ผ่าน Social Network ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram หรืออื่นๆ...

 • Pantip Fan App (อ่านพันทิป)

  (59)

  (6,702)


  FREE

  Application สำหรับสมาชิกเวปไซต์ Pantip.com ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่ของไทย ออกแบบสวยงาม อนิเมชั่นที่ลื่นไหล พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า App คนไทย ทำออกมาสวยๆ ก็มี จุดเด่น - การออกแบบสวยงาม ตามสไตล์เรียบง่าย - มีตัวเลือกวิธีเรียงกระทู้ ที่ทำไม่ได้ในเวปไซต์ - เข้าสู่ระบบ แสดงความเห็นได้! - Bookmark...

 • BKK Shutdown(ข่าวชุมนุม กปปส.)

  (27)

  (24)


  FREE

  ตามติดข้อมูลการจราจร และสถานการณ์การชุมนุม จากเวปไซต์ ของกระทรวงคมนาคม

 • Little Big Thai Kitchen

  (64)

  (7)


  FREE

  Welcome to Thai cuisine Thai’s food instruction media program named “Little Big Thai Kitchen” is the program that people can learn to cook Thai’s food menu at home by themselves. In this program, it shows necessary data. For instance, food ingredients, and history of Thai’s food including...

 • KMUTT Admission 55

  (67)

  (6)


  FREE

  โปรแกรมช่วยคำนวณคะแนนแอดมิชชั่น สำหรับมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เพียงเลือก คณะ และ สาขาที่สนใจ จากนั้นกรอกคะแนนให้ถูกต้อง โปรแกรมจะคำนวณคะแนนให้ พร้อมแสดงคะแนนสูงต่ำของปีที่ผ่านมา สำหรับผู้ที่มีคำแนะนำ หรือพบปัญหา ข้อผิดพลาดใดๆ กรุณา โพส Feedback หรือ Email มาได้ที่...

 • Train Thailand

  (46)

  (54)


  FREE

  โปรแกรมตรวจสอบ เวลาเดินรถไฟ ใน ประเทศไทย สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องต่อ Internet เหมาะสำหรับผู้เดินทางโดยรถไฟ...

 • SCB Mutual Fund (กองทุนรวม)

  (53)

  (71)


  FREE

  ****** Application นี้ เป็น Unofficial จัดสร้างโดยความต้องการส่วนตัวของนักพัฒนา ทางธนาคารไทยพานิชณ์และ บลจ.ไทยพานิชณ์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการพัฒนาแต่อย่างใด ขอขอบคุณข้อมูลจากทางเวปไซต์ www.scbam.com ****** Application นี้เกิดจากผม(ผู้พัฒนา) ได้ซื้อกองทุนรวมของทาง SCB แล้วรู้สึกว่า การนั่งดูกราฟ...

 • TH Oil (ราคาน้ำมัน)

  (70)

  (923)


  FREE

  Application สำหรับเช็คราคาน้ำมัน ในประเทศไทย ที่สวยงามที่สุดใน Google Play เพราะเราอยากให้คนไทยที่รัก Android ได้ใช้ App ที่สวยงาม ประเภทน้ำมันที่รองรับ - แก๊สโซฮอล ออกเทน 95 (Gasohol 95-E10) - แก๊สโซฮอล ออกเทน 95 (Gasohol 95-E20) - แก๊สโซฮอล ออกเทน 95 (Gasohol 95-E85) - แก๊สโซฮอล ออกเทน 91...

 • วันนี้ในอดีต

  (58)

  (2,460)


  FREE

  อยากรู้ไหม วันนี้ในอดีตเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง? อยากรู้ไหม วันเกิดของคุณตรงกับวันที่เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง? แอพพลิเคชันนี้จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้เหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ หรือเหตุการณ์สำคัญ รวมไปถึงวันเกิดวันเสียชีวิตของบุคคลสำคัญของโลกอีกด้วย สำหรับข้อแนะนำ ติชม หรือรายงานปัญหา...

 • Complete Quotes

  (46)

  (87)


  FREE

  Do you love Quote of the day? Do you bored a very OLD design on other quote application? Do you want to explore a thousand of motivation quotes? Complete Quotes is YOUR ANSWER. Complete Quotes is a well designed Android application for browse a Quote of the day by Wikiquote.org. Complete...

 • Blognone Fan

  (70)

  (150)


  FREE

  Application สำหรับอ่านข่าวจากเวปไซต์ www.Blognone.com ในโทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างสะดวกสบาย และเหมาะสมกับการอ่านบนโทรศัพท์ ความสามารถ - ทำการ Comment ในข่าวได้ - อ่านข่าว และอ่าน Comment ได้ - ดูข่าวย้อนหลังได้ 40 หน้า ซึ่งมีหลายร้อยข่าว - ปรับขนาดตัวอักษรระหว่างอ่านได้อย่างสะดวก - UI และ...

 • Thai-Eng Holo Dictionary

  (64)

  (191)


  FREE

  App Dictionary สำหรับใช้แปลคำศัพท์ระหว่างภาษาไทย - อังกฤษได้ โดยใช้ข้อมูลคำศัพท์จาก www.Longdo.com จุดเด่น - ออกแบบหน้าจอสไตล์ Holo ที่ดูเรียบง่าย สวยงาม ไม่ดีรก - สามารถทำการเลือกคำศัพท์จาก App อื่นๆ และกด Share มาที่ Holo Dict เพื่อทำการแปลได้ ทำให้การอ่านเวปไซต์ หรืออ่าน Ebook...

 • Pantip Reader (อ่านพันทิป)

  (70)

  (14,766)


  FREE

  ตอนนี้ผมทำ App Pantip ใหม่ Login ได้ Comment ได้ โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nantaphop.pantipfanapp App สำหรับอ่าน Pantip.com รองรับ Pantip โฉมใหม่ อ่านกระทู้ได้โดยตรงใน App ออกแบบสวยงาม อนิเมชั่นที่ลื่นไหล พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า App คนไทย ทำออกมาสวยๆ ก็มี...

 • THShowtime (เช็ครอบหนังไทย)

  (58)

  (6,339)


  FREE

  โปรแกรมตรวจสอบรอบฉายภาพยนต์ในประเทศไทย ที่เน้นการออกแบบที่ เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ใช้งานง่าย เพียงเลือก โรงภาพยนต์ที่ต้องการ ก็จะสามารถตรวจรอบภาพยนต์ได้ทันที พูดคุยกับผมได้ที่ @nantaphop66 นะครับ รองรับโรงภาพยนต์ในเครือ - Major Cineplex - EGV & Paradise - Esplanade & IMAX - Paragon...

 • Are you this developer?