Rankarthai

 • ชื่อมงคล

  ชื่อมงคล

  (66)

  (917)


  FREE

  แอพชื่อมงคล แอพสำหรับตั้งชื่อและแปลความหมายของชื่อ แอพนี้เหมาะสำหรับทุกคน เพราะทุกคนต้องมีชื่อและต้องการชื่อที่ดีและเหมาะสมกับตนเองมากที่สุด และเรายังมีการวิเคราะห์ทำนายชื่อให้ด้วยสำหรับคนที่ต้องการตรวจรายชื่อของตนเองและคนรอบข้าง เรามีชื่อที่เตรียมพร้อมไว้ให้มากกว่า 3,000...

 • Kids Thai

  Kids Thai

  (70)

  (232)


  FREE

  Kids Thai เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับเด็ก ช่วยเสริมสร้างทักษะทางคณิตศาสตร์ ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ https://www.facebook.com/rankarthai tags:คำศัพท์,สอนเด็ก,ออกเสียง --- by...

 • อ่านข่าว

  อ่านข่าว

  (59)

  (83)


  FREE

  แอพพลิเคชัน อ่านข่าว รวบรวมข่าวเด่นประจำวัน ให้คุณได้ติดตามข่าวสาร ตามติดทุกกระแส ทั้ง ข่าวเด่น กีฬา บันเทิง การเมือง เศรษฐกิจ และอีกมายให้คุณได้ติดตาม โดยรวบรวมไว้หลายๆสำนักพิมพ์ให้คุณได้เลือกอ่านตามความต้องการ มีแอปฯอ่านข่าวนี้ไว้ คุณจะไม่พลาดการรับรู้แม้แต่วินาทีเดียว... ข้อแนะนำ -...

 • ทำนายฝัน

  ทำนายฝัน

  (66)

  (1,866)


  FREE

  แอพพิเคชั่นทำนายฝัน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่มีความฝัน และเหมาะกับคนที่ชอบเช็คดวงเป็นประจำว่าเราฝันแบบนี้จะมีความหมายร้ายดีอย่างไร และยังมีเลขเด็ดไว้สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงดวงอีกด้วย รูปแบบก็ง่าย หาง่าย ดูง่าย (แต่บางตัวอักษรก็ไม่มีนะ) ** สามารถใช้ได้บน Tablet **...

 • ทายนิสัย

  ทายนิสัย

  (66)

  (654)


  FREE

  แอพพิเคชั่นทายนิสัย แอพใหม่สำหรับคนที่ชอบการเสี่ยงทาย ชอบความเพลิดเพลิน มีหลายหัวข้อให้เลือกเอาไปทายกันสนุกๆเพียบ จัดเต็ม ฟรีๆแบบไม่อั้น โหลดเอาไปทายเล่นกับเพื่อนๆกันนะจ๊ะ (^__^) https://www.facebook.com/rankarthai tags:ทายนิสัย,ทายใจ,ทายปัญหา --- by...

 • แนวข้อสอบ

  แนวข้อสอบ

  (66)

  (293)


  FREE

  แอปพลิเคชันแนวข้อสอบ เป็นแอปที่ทำมาเอาใจน้องๆหนูๆที่กำลังศึกษากันอยู่ ให้ทุกคนได้ใช้เวลาว่างมานั่งทำข้อสอบกันโดยไม่ต้องไปเปิดหนังสือเล่มหนาๆจะพาลไม่อยากทำซะเปล่าๆ วันนี้มีบริการให้ทำบนมือถือระบบแอนดรอยด์และยังมีบนเว็บไซต์อีกด้วย มีทุกระดับชั้นนะจ๊ะ ตั้งแต่อนุบาลจนถึงชั้นม.6 ทั้งภาษาอังกฤษ...

 • Talking

  Talking

  (64)

  (108)


  FREE

  Free Application Talking for Android. This app promote the use of language in everyday communication.Supports three languages​​ such as Thai English and Chinese.Suitable for training , speaking , voiced and learn on their own.Easy to speak with foreigners and training language go to ASEAN....

 • Dhamma ThaiBook

  Dhamma ThaiBook

  (75)

  (307)


  FREE

  Dhamma ThaiBook เป็นโปรแกรม ที่เหมาะสำหรับทุกคน https://www.facebook.com/rankarthai tags:หนังสือธรรมะ,สวดมนต์ --- by ร้านค้าไทย.com

 • วัดนางโน ธรรมะ

  วัดนางโน ธรรมะ

  (77)

  (8)


  FREE

  แอปพลิเคชั่นแอนดรอย ชื่อ วัดนางโน ธรรมะ เป็นแอปพลิเคชั่นที่ไว้สำหรับฟังสถานีวิทยุเพื่อการเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ และสังคม โดยมีพระชลัช สุจิตโต (หัวหน้าสถานี) คลื่นธรรมะชำระใจ fm 95.25 mhz ภายใต้กำกับตามมติมหาเถรสมาคม วัดมโนธรรมาราม หรือวัดนางโน ตั้งอยู่ที่ ตำลบม่วงชุม อำเภอท่าม่วง...

 • Talk EN-TH

  Talk EN-TH

  (69)

  (87)


  FREE

  Speak Thai or English, simple, More than 1,000 conversations with an application that is available in every situation. Do not be shy about contacting or communicating around the world. พูดภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษง่าย ๆกว่า 1,000 ประโยคสนทนาแบบสบายๆด้วยแอพพลิเคชั่นที่มีพร้อมทุกสถานการณ์...

 • Are you this developer?